- รีวิว PunThai Coffee แยกซอยแบริ่ง1

Punthai แยกซอยแบริ่ง 1
เราใช้บริการเดลิเวอรี่ LINE MAN มาเนื่องจากอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ เพราะเห็นว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นเครื่องดื่ม 2 แก้วราคา 99 บาท เราสั่งเป็นแยกน้ำแข็งเพิ่มอีกแก้วละ 10 บาท เหมือนได้ลดไป 50% ถูกกว่าซื้อที่หน้าร้านอีก ตัว Iced Americano ของ PunThai ก็คือเข้มดีนะ ทานง่าย เป็นร้านที่เราสั่งมาประจำทุกเช้า เรียกได้ว่าใกล้สาขาไหนก็สั่งมาจากสาขานั้นค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025

กาแฟพันธุ์ไทยแยกซอยแบริ่ง 1
สาขานี้เรียกได้ว่าเป็นสาขาที่เราสั่งเดลิเวอรี่มาเป็นประจำ เพราะอยู่ใกล้เรียกได้ว่าสั่งมาทุกอาทิตย์ ที่ร้านก็จะมีโปรเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แต่เมนูหลักอย่างกาแฟดำคือมีโปรตลอด อย่างล่าสุดเราได้มาเป็นโปร Iced Americano ซื้อ 2 แถม 1 ในราคา 108 บาท ซึ่งราคานี้เหมือนเดิมค่ะเป็นราคาที่ใส่แก้วพร้อมทาน หากอยากแยกน้ำแข็งจะต้องเพิ่มแก้วละ 10 บาท ซึ่งก็คุ้มอยู่ดีเพราะว่าซื้อที่ร้านแพงกว่านี้ ในส่วนของรสชาติกาแฟ...อ่านต่อ
ร้านพันธุ์ไทย ร้านเล็กๆ คนมาเรื่อยๆ
ช่วงนี้ shoppee มักจะมีส่วนลดดีๆ พันธุ์ไทย มีส่วนลด มากมาย เช่น ซื้อ60 บาท ลด 20 บาท เราเลยเข้าบ่อยขึ้น เมนูน้ำ ขนมหวานเค้าโอเคนะคะ ทานได้ ราคาไม่แรง ร้านมีเยอะขึ้น หาไม่อยาก ขนมแต่ละสาขา จะไม่เหมือนกันเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ทำถูกต้อง แต่ขมอย่างเดียว
ร้านกาแฟประจำปั้มที่ให้ความสะดวกและบริการที่รวดเร็วและที่สำคญร้านนี้ทำเอสเพรสโซ่ได้ถูกต้องตามตำราในราคาย่อมเยาแค่40บาทส่วนรสชาติขมไหม้อย่างเดียวคาดว่าเป็นเพราะเมล็ดกาแฟ ตัวกาแฟหากนำไปทำเครื่องดื่มเย็นใส่นใคงเข้ากันดี แต่หากกินดำโดยเฉพาะร้อนไม่แนะนำดูเพิ่มเติม