- รีวิว Stamp Hills สวนผึ้ง

รีวิว Stamp Hills สวนผึ้ง
คาเฟ่ และรีสอร์ท บรรยากาศสบายๆ
Stamp Hills สวนผึ้ง มาพักสแตมป์ฮิล รีสอร์ท ที่นี่บ้านพักแบบ วิลล่า ห้องกว้าง สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาพักด้วยได้ โดยรวมห้องพักสะอาดโอเคค่ะ แอร์เย็น แต่เสียงแอร์ดังไปหน่อย ตกแต่งสไตล์วินเทจ มีอ่างอาบน้ำแบบวินเทจ นอนแช่น้ำ ชมวิวสวนได้ โซนห้องน้ำใหญ่ ใช้ผ้าม่านกันโซนห้องนอนกับห้องน้ำ เหมาะสำหรับคู่รักมาพักด้วยกัน นอกจากที่พักแบบวิลล่าเป็นหลังๆแล้ว ก็มีโซนห้องพักบนตึกด้านใน ด้านหลังรีสอร์ตจะเป็นลำธารเล็กๆ มีสะพานแขวนไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ อาหารเช้าพอใช้ได้ค่ะ บรรยากาศยามเช้า คือ อากาศเย็นสบายๆ มาพักวันธรรมดาก็คือ เงียบสงบดีค่ะ

ร้านอาหารติดถนนใหญ่ มีที่พักด้วยนะ 🏡
🐝ทริปสวนผึ้งครั้งนี้ เราเลือกมาพักที่ Stamp Hills ในช่วงเย็น ไม่อยากออกไปไหน เลยมาทานที่ร้านอาหารของรีสอร์ท 🏡ร้านจะมีที่นั่งบริการทั้งใน ห้องแอร์ และ ด้านนอก บริการ อาหารไทย อีสาน และ สเต็ก ให้เราได้เลือกทานกัน สำหรับเรา เมนูวันนี้ก็คือ 🥩ทีโบนสเต็ก - สเต็กเนื้อ โดนสั่งระดับ Medium Rare เสริฟพร้อม ขนมปัง เฟรนฟรายด์ และสลัด ตัวของเนื้อ รสชาติออกแปลกๆ กลิ่นเนื้อออกแรง ติดไขมันมาเยอะ ส่วนของเค...อ่านต่อ
ครบทั้งอาหาร กาแฟ ขนมที่ Stamphills Resort สวนผึ้ง ราชบุรี
Stamphills Resort ยังมีร้านอาหาร เสิร์ฟทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ 🌟พอร์คชอปจิ้มแจ่ว พอร์คชอปย่างกำลังดี เสิร์ฟกับข้าวสวยร้อน ๆ และน้ำจิ้มเเจ่วสูตรเด็ด 🌟ไก่บาร์บีคิว ไก่นุ่มๆหมักเครื่องเทศ เเล้วนำไปย่างบาร์บีคิว กับผักรวม 🌟ซีซ่าร์สลัด สลัดซีซ่าร์โรยด้วยเบคอนกรอบ 🌟สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล สปาเก็ตตี้จัดเต็มเครื่องทะเล หอยแมงภู่ตัวโต๊โต กุ้งสด หมึก หอมฟุ้งกลิ่นขี้เมา เผ็ดร้อนจากกระชาย และพริก...อ่านต่อ
ดื่มกาแฟชิลๆ ในร้านน่ารักๆ กลางหุบเขา
(สวนผึ้ง ราชบุรี) Stamp Hills Resort ทีส่วนของร้านอาหารและร้านกาแฟอยู่ด้านหน้าค่ะ ร้านสวยเลยเชียว ล่าสุดแวะลองเฉพาะกาแฟ เพราะมีแพลนไปทานมื้อเที่ยงที่ร้านอื่นกัน ลองลาเต้เย็น (65฿) สั่งแบบไม่หวาน ก็ได้แบบไม่หวาน กาแฟแอบขมปื้ดเล็กน้อย แต่ก็ดื่มได้เรื่อยๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
เจ้าของร้านพูดจาดี ไปวันธรรมดาก็จะเงียบๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ
เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งออกแนวแนวยุโรป ผสมวินเทจ พร้อมห้องจัดเลี้ยงสำหรับมาเป็นหมู่คณะ ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและภูเขากับบรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ แต่ภายในห้องพักอาจจะดูเก่าเนื่องจากเปิดใช้งานมาหลายปี แต่ก็มีการซ่อมบำรุงให้ฟังค์ชั่นการใช้งานได้ปกติครบถ้วนดีดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กกลางป่าใหญ่
stamp hill ถ้าขับรถผ่านต้องเบรกเลย ร้านเด่นดีค่ะ น่ารักๆ คราวที่แล้วมาทานแต่กาแฟ คราวนี้มาลองอาหารกันบ้าง เมนูไม่มากค่ะ มีทั้งกับข้าว อาหารไทย และพวกสเต็ก อาหารค่อนข้างช้า รสชาติอาหารโอเคเลยค่ะ ราคากลางๆ สเต็กไก่เนื้อนุ่ม สเต็กโคขุนก็โอเคค่ะ ร้านน่ารักดีดูเพิ่มเติม