- รีวิว คอนม นครศรีธรรมราช

รีวิว คอนม นครศรีธรรมราช
ขนมปังอบไอน้ำกับสังขยาใบเตย ก็ดีนะ
คอนมเป็นร้านที่น่านั่งอีกร้านในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ยิ่งในวันธรรมดาด้วยแล้วลูกค้าไม่เยอะ หน้าร้านจะมีเตาปิ้งขนมปังส่งกลิ่นหอม แต่เราอยากทานขนมปังอบไอน้ำกับสังขยาใบเตย ขนมปังอยไอน้ำเนื้อนุ่มๆจิ้มสังขยาใบเตยหอมๆหวานมันยิ่งทานกับนมร้อนยิ่งอร่อย

คอนมร้านของคอซองวัยใส
ร้านน้ำนมติดแอร์ในห้างโรบินสันโอเดียน ชั้น G ของวัยละอ่อนคอซองหลาย ที่มีขายเมนูขนมปังปิ้งอร่อยๆ หลากหลายรสชาติให้เลือก ส่วนเครื่องดื่มก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งนม ชา กาแฟ อิตาเลียนโซดา ยกทัพมาให้เลือก หรือถ้าใครหิวจัดๆ อยากเน้นหนักๆ ที่นี่ก็มีอาหารจานเดียวบริการ วันนี้เราแค่ต้องการความซาบซ่ายามสี่โมงขอเลือกเป็น 'เขียวอิตาเลี่ยนโซดา' (40.-) ขอบอกว่าอาฟเตอร์เทสมันสดชื่นมากๆดูเพิ่มเติม
ขนมปังปิ้ง นมสด อร่อย
ร้านคอนม เป็นร้านในเครือเดียวกันกับโกปี้ ลิกอร์ ครัวนคร ฯลฯ ร้านพึ่งย้ายจากชั้น 4 ลงมาอยู่ชั้นใต้ดินห้างโรบินสัน โอเชี่ยน เมนู นมสดหลากหลายรส ทั้งเย็นและร้อน ขนมปังปิ้ง อาหารจานเดียว เมนูที่สั่ง - นมสดร้อน อร่อยตามมาตรฐาน - บลูโซดา รสชาติทั่วไป - ขนมปังปิ้ง เนยนม ขนมปังปิ้งร้อนๆกรอบๆ อร่อย - ข้าวราดแพนงหมู จานนี้ฝีมือตกลงไปเยอะ ปกติรสชาติจะอร่อยกว่านี้ดูเพิ่มเติม
ขนมปังปิ้งหลากหลาย นั่งชิลล์สบายๆ
คอนม ร้านขนมปังและเครื่องดื่มประเภทนมต่างๆ ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินห้างโรบินสันโอเชี่ยน ร้านแต่งโทนสีขาวดูสบายตา เหมาะการนั่งหาอะไรทานเล่นๆ ครับ และสำหรับคนที่ชอบทานขนมปังปิ้งก็ไม่เคยพลาด ขนมปังปิ้งมีหลากหลาย ราคาแผ่นล่ะ 15-20฿ ยอดนิยมคงเป็นปังปิ้งเนยนม ขนมปังค่อนข้างหนา ปิ้งมาพอกรอบๆ ราดนมอร่อยดี หาหไม่ชอบขนมปังปิ้งก็แนะนำให้สั่งขนมปังอบไอน้ำ คราวนี้แหล่ะครับขนมปังนุ่มจริง สังขยาก็หวานกำลังดี เมนูน...อ่านต่อ
ปังปิ้ง นมสด
ร้านค่อนข้างเงียบค่ะในวันธรรมดาแบบนี้ เหมาะสำหรับนั่งเล่นชิลๆ ตอนนี้เตาปิ้งขนมปังย้ายมาตั้งอยู่ด้านหน้าร้าน กลิ่นขนมปังปิ้งชวนเชิญให้อยากทานมากขึ้น ราคาขนมปังปิ้งก็ไม่แพง ตกแผ่นละ 15 บาท ทานกับเครื่องดื่มร้อน เย็น เข้ากันมากดูเพิ่มเติม
อร่อยไม่ลองพลาดมาก
ผมกินคอนมมาตั้งแต่ร้านนมในเมืองยังไม่บูมถือได้ว่าคอนมคือร้านแรกๆของเมืองคอนก็ว่าได้ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน นมมีที่อยากแนะนำคือ 🍼นมสละหอมหวานกำลังดีกลิ่นสละไม่ฉุด 🍼นมใบเตยมันหอมอบอวนแบบไม่เชีองใบเตยแท้น่ะแต่นุ่มมาก 🍼นมชาเขียวนิแนะนำสำหรับคอชาเลยมันหอมมากๆๆขมน่ะครับถ้าไม่ชอบเข้ม ก็บอกเค้าได้ครับดูเพิ่มเติม