3.3

รีวิว Sizzler เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น

Tim-kim Miko
817194372
18 ส.ค. 2014
ซี่โครงบาบีคิว

ร้าน Sizzler ในห้างเซนทัลขอนแก่น อยู่ชั้นสี่ ข้างๆกับร้าน The pizza company ภายในร้านตกแต่งหรูหรา มีที่นั่งมากมาย อาหารแนวยุโรป มีสลัดบาร์ไว้บริการ น้ำสลัด thousand island อร่อย เมื่อเราสั่งสเต็กก็จะมีขนมปังมาให้รองท้องก่อน เครื่องดื่มที่เรากินเป็นน้ำเสาวรสขวดเล็กๆ 70 กว่าบาทเพราะเป็นของโครงการในหลวง เมนูโปรดคือซี่โครงหมูบาร์บีคิวเนื้อหมูร่อนง่ายมาก นุ่ม อร่อย กลมกล่อม ไม่ควรพลาด สุดท้ายตบท้ายด้วยเยลลี่ของหวานที่ทั้งหอมหนึบที่หาที่ไหนไม่ได้แล้ว การบริการ พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับดีค่ะ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.9k
21 ก.ย. 2022
Sizzler สาขาเดียวในขอนแก่น รสชาติและราคามาตรฐาน สลัดบาร์เฉยๆ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แคนตาลูบ, พอร์คลอยน์, พอร์คลอยน์ ปลาชุบแป้งทอด, ซุปทูน่าพาสลีย์, วุ้นสตรอเบอร์รี่

ร้าน sizzler สาขาเซ็นทรัลขอนแก่นตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้างข้างร้าน hotpot ตรงข้าม bbq plaza เปิดปิดตามเวลาห้าง ที่นั่งพอๆกับสาขาอื่น เมนูเหมือนสาขาอื่นๆ มาวันนี้วันพุธมาลองเมนูพิเศษของวันพุธ - พอร์คลอยด์และปลาชุบแป้งทอด 319 บาท (ปกติ 419 บาท) มีปลาทอดชุบแป้งและสันในหมู มาพร้อมเครื่องเคียงเลือกเป็นมันฝรั่งนึ่งมา ตัวสันในหมูนุ่มดีมาก มีรสชาติในตัว ทานกับบราวซอสเข้ากันดี ส่วนปลาชุบแป้งทอดอร่อยดีแป้งก...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2019
บุฟเฟ่มีสไตร์ อิ่มคุ้มค่า ทานได้ทุกวัน

ถ้าพูดถึงร้านบุฟเฟ่ที่ทานแล้วคุ้มค่าราคามากที่สุดร้านหนึ่งก็ต้องพูดถึงซิสเลอร์เพราะเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลาในการทานและผักของที่ร้านที่มีบริการบริเวณสลัดบาร์ ก็ค่อนข้างมีความสดสะอาดดีมากนอกจากสลัดแล้วก็ยังมีซุปให้ทานอีกหลายแบบ สเต็กที่ทานวันนี้เป็นสเต็กราคาประหยัดคือสเต็กหมูซอสพริกไทดำเนื้อนุ่มดีซอสรสอร่อยดูเพิ่มเติม

ลุงกุ๊กชวนแdg
31 ส.ค. 2019
Delivery คุณภาพแกว่ง สลัดเละกินไม่ได้

เนื่องจาก Sizzler’s อยู่ใน App สั่งอาหารในขอนแก่น ลุงเลยสั่งไก่ย่างมาลองเป็นมื้อดึก รสดีเหมือนรับประทานที่ร้าน สลัดไก่แครนเบอรี่ผักสดมาก วันต่อมาเลยสั่งมื้อเที่ยงปลายารามันดีคาวสุดๆ ไม่มีความสด ในส่วนของสลัดไก่แครนเบอรี่ผักสลัดเละเน่าปนไม่เน่า หาความแน่นอนไม่ได้เสียเลยดูเพิ่มเติม

F^o^N ^^
1k4292.2k
15 ต.ค. 2017
คิดไรไม่ออก เดินเข้าร้านนี้ 😅😅

ร้านซิลเลอร์ เป็นร้านที่ชอบเข้าตอนที่นึกว่าจะกินอะไรไม่ออกจริงๆ ไม่รุ้ว่าจะเข้าร้านไหน เลยเดินเข้าร้านนี้ สำหรับสาขาขอนแก่น จะอยู่ในเซนทรัลพลาซ่าขอนแก่นชั้น 4 ข้างๆกับร้านเดอะพิซซ่าคอมปะนี ฝั่งโรบินสัน ช่วงที่ไปมีเมนูของหวานใหม่ด้วย เป็นคล้ายๆพานาคอตต้ารสส้ม ตัวเนื้อก็จืดๆลื่นๆ ตัวซอสส้มออกหวาน ต้องทานพร้อมกันถึงจะพอดี และตอนนั่นไปมีซุปฟักทองพอดี ชอบมาก รสละมุนเนื้อซุปเนียน ทานได้ตั้งแต่ทารกยัน...อ่านต่อ

มาดามสมรศรี
4 ต.ค. 2019
เหมือนเดิมทุกอย่าง

ดองรีวิวนะจ๊ะ กินแล้วแต่ลืมรีวิว ทุกรีวิวของเจ้ มาจากรสนิยมความชอบส่วนตัว ถ้าเจ้ไปรีวิวแล้วไม่ถูกใจเจ้าของร้าน เจ้ขอโทษด้วยนะคะ ปากเจ้อาจจะไม่ถึงของเอง _::::::_::::::::___::::::_::::::___ หาที่จอดรถยากมากมายจ๊ะ และคนเยอะมั๊กๆๆ เฮ้อ.....ฉันไม่น่ามาวันหยุดเลย เอาจ๊ะเข้าเรื่อวรีวิวดีกว่า ก็คุณภาพเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือขึ้นราคาเรื่อยๆๆ เจ้ก็กินแต่เมนูเดิม รักไม่เคยเปลี่ยนแปลงดูเพิ่มเติม

bfeung
9 ก.ย. 2017
เน้นผักค่ะ

ช่วงนี้มีโปรสเต็กปลา 179.- รวมสลัดบาร์ถือว่าคุ้มมาก เฉพาะจันทร์-ศุกร์นะ แค่สลัดบาร์ก็ 175.- แล้วอ่ะ เพิ่มนิดเดียวได้สเต็กด้วย 555555 ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ บริการดีเป็นบางครั้งค่ะ คราวก่อนมาบริการแย่มาก ครั้งนี้ถือว่าก็ดีกว่าครั้งก่อนค่ะ อาหารก็มีหลากหลายเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม