4.1

รีวิว 128 Craft & Soul

LookplA
25 มิ.ย. 2024
คาเฟ่สวยๆ มุมถ่ายรูปเยอะเลย

คาเฟ่สวยๆ เป็นบ้านในสวน ตกแต่งสไตล์เมืองนอก สนามหญ้าเขียว มีบ่อบัวตรงกลางเก๋ไม่เหมือนใครดี ที่จอดรถสะดวกค่ะ ร้านหาไม่ยากมาตรงตามแมปเลยค่ะ •Signature chocolate frappe (180฿) 🌕🌕🌕🌗 -ช็อกโกแลตมีรสเข้มข้น หวานนำ -มีวิปครีมเนื้อเบาๆ ใช้ได้ราดเคลือบช็อกโกแลตมาด้วยค่ะ •Maccadamia cheesecake(158฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -macadamia ไม่ยมเลยกรุบๆดี -เนื้อชีสเค้กอมเปรี้ยวหน่อยเข้ากันกับคาราเมล

Kanoon Carnoon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ บรรยากาศดี แต่ราคาแอบแรง ใครสายcafe hopping น่าจะชอบ

พอดีเรามีทำธุระแถวนี้ ก็เลยมาหาร้านกาแฟนั่งทานก่อนถึงเวลา ดูจากรีวิวแล้วค่อนข้างดีค่ะ บรรยากาศดีตามที่หลายหลายท่านรีวิวแต่ส่วนตัวคิดว่าราคาเครื่องดื่มค่อนข้างแรงไปนิดและพนักงานที่เคาน์เตอร์ก็ดูจะตึงตึงไปหน่อยยังไงไม่รู้ มันเลยทำให้ความประทับใจลดลง โดยรวมรสชาติอาหารทานได้ค่ะ และกาแฟก็รสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
5 ต.ค. 2023
คาเฟ่ vibes ดีในสไตล์ยุโรป ย่านราชพฤกษ์

อีกหนึ่งคาเฟ่น่าแวะที่เหมือนยกเอาหมู่บ้านในชานเมืองฝรั่งเศสมาไว้ในย่านราชพฤกษ์ ตัวร้านโทนสีเหลืองละมุน ท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียวสบายตา จะนั่งด้านในห้องแอร์ หรือจะเลือกนั่งชมสวนรับแสงแดดอ่อนๆ สายลมเบาๆ บริเวณ outdoor ก็ดีไปหมด นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่แล้วยังมีอาหารคาวด้วย แต่เราเลือกมาจิบกาแฟกับขนมค่ะ เค้กมีให้เลือกค่อยข้างหลายอย่างนะ หรือถ้าชอบเป็นครัวซองต์ก็มีให้เลือกหลายแบบอยู่ 🌀Iced Cap...อ่านต่อ

Pattaraporn Thodsadee
5 ต.ค. 2024
128 CRAFT & SOUL CAFE

🍰🌟💗128 CRAFT & SOUL วิวสวยเหมือนอยู่ต่างประเทศมาก มีทั้งโซน indoor และ outdoor มีขนม เครื่องดื่มให้เลือกหลายเมนู และบรรยากาศร้านปลอดโปร่งเหมือนนั่งอยู่ในสวน พื้นที่ในร้านก็กว้างขวาง
🍵🥑🍳เมนูที่สั่งวันนี้
 - 🍑ชาผลไม้พีช คือหอมชาพีชมากอร่อยไม่หวานเกินไป
 - 🍵 ชาเขียว จะได้กลิ่นของชาหอมๆถั่ว รสชาติจะได้ความขมของชานิดหน่อยแต่อร่อยค่ะเหมาะกับคนไม่ชอบทานหวาน
 - 🥑edd benediet เป็นอาห...อ่านต่อ

Pla Wong
23 พ.ย. 2024
128 Craft & Soul ฟิลยุโรป

กรี๊ดให้คาเฟ่นี้ไปรัวๆค่ะ ฟิลยุโรป ฟิลผู้ดี ฟิลคุณหนูแรงๆ แบบตะโกน ถ่ายรูปจนแบตหมด ชาร์ตไม่ทันไปเลย มุมถ่ายรูปเยอะมากแม่ ได้ทุกมุม แสงได้ อยู่แถวราชพฤกษ์นี้เองนะ กาแฟดี ขนมได้ อาหารก็มีค่ะ ที่จอดรถเยอะ หน้าร้านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
9 พ.ค. 2023
คาเฟ่สวยๆสไตล์ยุโรปย่านตลิ่งชัน

128 Craft & Soul เป็นคาเฟ่สวยๆบรรยากาศดีย่านตลิ่งชัน ใกล้ถนนราชพฤกษ์ ไม่ไกลจาก bts บางหว้าค่ะ ร้านโดดเด่นด้วยอาคารสไตล์ยุโรปขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขวาง พร้อมวิวสนามหญ้าสีเขียวสด ให้ออกไปนั่งถ่ายรูปสวยๆได้ ส่วนภายในก็ตกแต่งได้อย่างดูดีน่านั่ง มีโซฟาสวยๆนุ่มสบายจากแบรนด์ studio28 ให้เลือกนั่งกันตามชอบค่ะ ในส่วนของเมนูก็จะมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ทานคู่ก...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน