รีวิว Platonic หาดใหญ่

mayybz
28 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สโคน, อเมริกาโน่เย็นไม่หวานคั่วกลาง

คาเฟ่สายสุขภาพเปิดใหม่ย่านคลองเตย ตัดกับเส้นนวลแก้วอุทิศ จอดรถในซอย ร้านเปิดทุกวัน เวลา 8.00-17.00 น. ขนมน่าทานหลายอย่างเลย ลองสโคน เพิ่มครีมชีส (5-) รสชาติโอเคนะ เนื้อกำลังดี กาแฟคั่วกลางใช้ได้ ลองทั้งอเมริกาโน่เย็นไม่หวานกับลาเต้ไม่หวาน ส่วนตัวชอบอเมริกาโน่เย็นมากกว่า รสชาติกลางๆ ไม่ขม ไม่เปรี้ยว

Sweety
10 พ.ค. 2024
นั่งจิบกาแฟ เพลินๆๆ

🥨 ร้าน สไตร์ โฮมมี่ มิหว่ายยย 🥨 มาจิบลาเต้ร้อนเพลินดี เหมือนนั่งเล่นในบ้านตัวเอง 🥨 สโคน ฉ้านนเจอขนมของโปรด ต้องลอง ทางร้านอุ่นร้อน มาเสิร์ฟ หอม รสชาติไม่เลวเลยทีเดียว เสิร์ฟ ครีมสด แยมสตอเบอร์รี่ 🥨 ร้านมีขนมหลากหลายให้เลือก มาลองชืมกันนะคะดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
4 ม.ค. 2024
คาเฟ่บรรยากาศดี

คาเฟ่บรรยากาศดีอีกแห่งในหาดใหญ่ วันที่ไปฝนตกพอดี แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคเรานั่งด้านใน สั่งมาลอง อเมริกาโน่ ยูซุโซดา กาแฟดี กลมกล่อม สโคน แยมสตรอเบอร์รี่ สโคน ร่วนและแข็งไปนิด เค้กช็อคโกแลต ช็อคเข้มๆ ไม่หวาน อร่อยดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
2 ม.ค. 2023
คาเฟ่สีเขียว บรรยากาศดี๊ดี

#WongnaiHNY2023 คาเฟ่สีเขียว ที่อยู่ในซอย มีที่จอดรถกว้างแบบจุกๆ ข้างในตัวร้านมีโต๊ะไม่มากนัก แต่จะมีโต๊ะข้างนอกรองรับลูกค้า เราโทรไปจองโต๊ะก่อนไปถึง แต่ก็ยังคงเต็ม พนักงานคอยจัดแจงหาที่นั่งที่ลงตัวที่สุดให้เรา ถือว่าเป็นการบริการที่ดีเลยค่ะ ที่ร้านมีนมให้ลูกค้าเลือกเปลี่ยนได้ ประเภทนมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ นมโอ๊ต ในส่วนเบเกอรี่ เน้นเค้กแบบจุกๆ น่าทานหลายอย่าง และก็มีสโคนด้วย เรามาช่วงนี้ ท...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2023
Platonic Hatyai
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha On the Beach

ร้านอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบชิลๆ ดูโปร่งสบาย คาเฟ่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะไปเยือน เพราะร้านตกแต่งอย่างน่ารักน่านั่ง นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว นอกจากนี้ พนักงานบริการดีน่ารักและเป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม

ปาริชาติ ศุจินราธร

Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!