- รีวิว Platonic หาดใหญ่

รีวิว Platonic หาดใหญ่
คาเฟ่สายสุขภาพเปิดใหม่ย่านคลองเตย ตัดกับเส้นนวลแก้วอุทิศ จอดรถในซอย ร้านเปิดทุกวัน เวลา 8.00-17.00 น. ขนมน่าทานหลายอย่างเลย ลองสโคน เพิ่มครีมชีส (5-) รสชาติโอเคนะ เนื้อกำลังดี กาแฟคั่วกลางใช้ได้ ลองทั้งอเมริกาโน่เย็นไม่หวานกับลาเต้ไม่หวาน ส่วนตัวชอบอเมริกาโน่เย็นมากกว่า รสชาติกลางๆ ไม่ขม ไม่เปรี้ยว

นั่งจิบกาแฟ เพลินๆๆ
🥨 ร้าน สไตร์ โฮมมี่ มิหว่ายยย 🥨 มาจิบลาเต้ร้อนเพลินดี เหมือนนั่งเล่นในบ้านตัวเอง 🥨 สโคน ฉ้านนเจอขนมของโปรด ต้องลอง ทางร้านอุ่นร้อน มาเสิร์ฟ หอม รสชาติไม่เลวเลยทีเดียว เสิร์ฟ ครีมสด แยมสตอเบอร์รี่ 🥨 ร้านมีขนมหลากหลายให้เลือก มาลองชืมกันนะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดี
คาเฟ่บรรยากาศดีอีกแห่งในหาดใหญ่ วันที่ไปฝนตกพอดี แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคเรานั่งด้านใน สั่งมาลอง อเมริกาโน่ ยูซุโซดา กาแฟดี กลมกล่อม สโคน แยมสตรอเบอร์รี่ สโคน ร่วนและแข็งไปนิด เค้กช็อคโกแลต ช็อคเข้มๆ ไม่หวาน อร่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สีเขียว บรรยากาศดี๊ดี
#WongnaiHNY2023 คาเฟ่สีเขียว ที่อยู่ในซอย มีที่จอดรถกว้างแบบจุกๆ ข้างในตัวร้านมีโต๊ะไม่มากนัก แต่จะมีโต๊ะข้างนอกรองรับลูกค้า เราโทรไปจองโต๊ะก่อนไปถึง แต่ก็ยังคงเต็ม พนักงานคอยจัดแจงหาที่นั่งที่ลงตัวที่สุดให้เรา ถือว่าเป็นการบริการที่ดีเลยค่ะ ที่ร้านมีนมให้ลูกค้าเลือกเปลี่ยนได้ ประเภทนมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ นมโอ๊ต ในส่วนเบเกอรี่ เน้นเค้กแบบจุกๆ น่าทานหลายอย่าง และก็มีสโคนด้วย เรามาช่วงนี้ ท...อ่านต่อ
Platonic Hatyai
ร้านอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบชิลๆ ดูโปร่งสบาย คาเฟ่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องแวะไปเยือน เพราะร้านตกแต่งอย่างน่ารักน่านั่ง นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว นอกจากนี้ พนักงานบริการดีน่ารักและเป็นกันเองมากๆดูเพิ่มเติม