- รีวิว โรงเตี๊ยม ณ บ้านเกาะแรต

รีวิว โรงเตี๊ยม ณ บ้านเกาะแรต
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านโรงเตี๊ยมตั้งอยู่ที่เกาะแรตดอนสัก สุราษฎร์ธานี ร้านไม่สามารถขับรถยนต์เข้าไปได้ จะต้องจอดบริเวณเกาะแรตและนั่งรถซาเล็ง คนละ10บาทเข้าไปจอดที่หน้าร้าน โดยที่ตอนไปลูกค้าเป็นคนจ่ายเอง และตอนกลับ ทางร้านจะให้คูปอง เพื่อยื่นให้กับคนขี่ซาเล้ง ทางร้านเป็นร้านอาหารและมีที่พักในตัว บรรยากาศในร้านบรรยากาศดี มองเห็นวิวพระอาทิตย์ตก สวยงามมาก ๆ วันนี้ที่เราสั่งเป็นทอดมัน รสชาติดีเนื้อแน่น ต้มส้มทะเลรสไม่...อ่านต่อ
บรรยายดี วิถีชาวเกาะ อาหารอร่อย
เป็นร้านอาหารบนเกาะแรต อ.ดอนสัก หากใครขับรถข้ามสะพานมาเที่ยวก็สามารถแวะหาอะไรอร่อยๆ ทานได้ เป็นร้านที่เห็นวิวทะเล เห็นเรือชาวประมงตามวิถีชีวิตชาวเกาะ ส่วนอาหารนั้นอร่อยดีครับ ของขึ้นชื่อคือ หมูเน่า อย่าเพิ่งตกใจว่าแล้วจะกินได้มั้ย เป็นคำที่แผลงมาจาก หมูเหน่า คล้ายๆ หมูพะโล้ อร่อยเข้มข้น ตัดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด คือต้องสั่งเลยครับ จานอื่นๆ ก็อร่อย มาเกาะแรตก็ลองแวะกันดูนะดูเพิ่มเติม
ด้วยความรักในท้องทะเล จึงถือกำเนิดร้านอาหารทะเลคุณภาพ กับการบริการ ทำให้ โรงเตี๊ยม ณ เกาะแรตได้รับการถามถึงจากลูกค้าเสมอ
ร้านโรงเตี๊ยม ณ แกาะแรต 44/2 หมู่ 3 ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84220 TEL: 089 727 3494 เกาะแรต ถือเป็นอีกหนึ่งเกาะมหัศจรรย์ ด้วยความที่เป็นเกาะขนาดเล็ก แต่ผู้คนมีอัธยาศัยไมตรี คนพื้นเมืองส่วนใหญ่จะเป็นคนจีนไหหลำ ซึ่งอพยพมาอยู่จากอดีตสู่ปัจจุบัน ทำให้เกาะแรต มีการดำเนินชีวิต และการท่องเที่ยว ที่งดงาม บนความแตกต่าง โรงเตี๊ยม ณ เกาะแรต โดยคุณ รุ่งวิไล สุระพันธ์ เรียกได้ว่าเป็นเจ...อ่านต่อ
เกาะนี้ชื่อเหมือนตัวเองเลย
มาดอนสักวันนี้เลยแวะทานอาหารที่เกาะแร็ดสักหน่อย..เป็นเกาะเล็กๆที่ไม่ใกล้จากดอนสักมีถนนเชื่อมผ่านเดินทางสะดวกครับแต่เสียอย่างเดียวที่จอดรถค่อนข้างน้อยไปหน่อย บรรยากาศที่นี่ดีมากครับ มีโฮมสเตย์ใวคอยบริการให้พักกันชิวๆด้วยครับ อาการมากครับ บริการเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลยครับชิวมากๆดูเพิ่มเติม
โรงเตี๊ยม ณ เกาะแรต
มาลองชิมนะคะถ้ามีโอกาสดูเพิ่มเติม