รีวิว D&D
9 ม.ค. 2018
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับร้านอาหารอีสานแซ่บซีด ถึงทรวง อร่อยทุกเมนู รับรองได้
หากใครมาถึงนราธิวาส แล้วกำลังมองหาร้านอาหารอีสานอร่อยๆ แนะนำที่นี่เลยค่ะ D&D ร้านอาหารที่มีดีมากกว่าอาหารอร่อย บรรยาการเป็นกันเองมาก พนักงานน่ารัก อยากได้อะไรแค่บอก จัดให้แปบเดียว อยากให้มาลองกันค่ะ

16 พ.ย. 2017
ร้านอาหารอีสาน เปิดกันถึงค่ำคืน พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด
คุณแม่อยากกินส้มตำร้านดีดี เราเลยขอมาลองด้วยคนค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่แยกไปปลักปลาฝั่งซ้ายมือเมื่อเดินทางออกนอกอำเภอเมืองไปทางยี่งอนะคะ ถ้าขับรถมาแล้วเห็นทางเบี่ยงซ้าย ให้ขับไปตามทางเบี่ยงนั้น แป๊บเดียวก็จะเห็นร้านตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ โดยร้านจะเปิดถึงค่ำมืดและมีเหล้าเบียร์ขายด้วย อาหารของทางร้านจะเป็นอาหารอีสานเป็นส่วนใหญ่ค่ะ รับจัดเลี้ยงงานต่างๆ ด้วย วันนี้ครอบครัวเรามีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และคนชรา ...อ่านต่อ