รีวิว เสือป่าคอฟฟี่ ( หน้าห้างเสรีสรรพสินค้า )

pitipong romyen
17 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟสดที่มีอาหารจานเดียวขายด้วย ราคากลางๆไม่ถูกและไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ลาเต้เย็น

สั่งคาปูชิโน่ร้อนครับ รสชาดกลมกล่อมดี ไม่มีรสขมติดมา เหมาะสำหรับคนไม่ชอบปรุงรสเองเพราะทางร้านเติมความหวานมาให้แล้ว ส่วนใครไม่ทานหวานก็แจ้งพนักงานตอนสั่งได้เลยครับ แก้วกาแฟเป็นแก้วพลาสติกครับทานไม่หมดหิ้วกลับบ้านได้เลย ลาเต้เย็นรสชาดดี ไม่หวานเกินไปทานได้เรื่อยๆ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
คาปูชิโน่
ขนมขบเคี้ยว
ลาเต้เย็น
17 พ.ย. 2018
ร้านกาแฟสดของเสือป่า และมีอาหารจานเดียวให้บริการด้วย

Neil
29 ธ.ค. 2018
ร้านบรรยากาศสงบดี เครื่องดื่มรสชาติดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวน้ำผึ้งลาเต้

ร้านกาแฟเสือป่า อยู่ตรงข้ามวัดป่าขามเลย รสชาติกาแฟดีมาก เมนู กาแฟเสือป่า คือเข้มมาก โดนใจคอกาแฟสุดๆ ขนาดลาเต้ ก็ไม่น้อยหน้า ยังเข้มแบบเบาๆมาด้วย เมนูแนะนำ เป็น ชาเขียวมะลิ คือ ไม่มีร้านไหน ทำอร่อยเท่าร้านนี้อีกแล้ว (คหสต.) เพิ่มไข่มุกไปหน่อย อร่อยมากเลย ไข่มุกเขาต้มได้พอดี เหนียวหนุบหนับ หลานชอบมาก เคยทานชาเย็น กะโกโก้ ก็ไม่หวานมาก เข้ม อร่อย (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) ขอยกให้กาแฟเสือป่า เป็นอีกร้าน...อ่านต่อ

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿