3.8

รีวิว สำรับลาว

aaeaae
19 ก.ค. 2020
อร่อย รสชาติเข้มข้น:)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มของปลาช่อนเผาเกลือ

‘สำรับลาว’ ริมแม่น้ำป่าสัก สระบุรี ร้านนี้บังเอิญขับผ่านเจอค่ะ ร้านดูน่าสนใจเลยแวะชิมดู หน้าร้านในร้านกว้างขวางมากค่ะ สามารถจอดรถที่หน้าร้านเลย ตัวร้านจะแบ่งเป็นในตัวร้าน หรือ ระเบียงริมแม่น้ำค่ะ แอบติที่แมลงวันและยุงเยอะไปหน่อย ขวักไขว่เลย ถ้าใครจะมาใส่ขายาว และพกยาหม่อง ยากันยุงมาซักนิดนะคะ การบริการใช้ได้ค่ะ ในส่วนของอาหาร -หมูปลาร้า : เราไม่ค่อยชอบนะ เราว่าหมูแข็งไปหน่อย ผักต้ม ต้มนาน เย็นเจี๊ยบเลย มีข้าวเหนียวมาด้วย แต่แข็งมากไปหน่อย สำหรับตัวน้ำจิ้มปลาร้าเราว่าใช้ได้อยู่นะคะ -ปลาช่อนเผาเกลือ : เราชอบนะ เผามาร้อนๆ น้ำจิ้มคือดีมากกก เราติดใจสุด ฮ่าๆ ตัวที่เป็นเหมือนน้ำพริกน่ะค่ะ เข้มข้นมาก กินกับปลาและผักคือดี👍🏻 เสียแค่ปลาช่อนก้างเยอะไปนิด ฮ่าๆ -ตำไทยไข่เค็ม : ตำมาเข้มข้นดีค่ะ ให้ไข่เค็มมาแบบไม่หวงเลย เยอะมาก ประทับใจค่ะ เทียบกับราคาเราว่าคุ้มนะ สรุปเราชอบนะคะร้านนี้ มาเป็นกลุ่มใหญ่หรือมากลุ่มเล็กก็สบาย ตอบโจทย์คนชอบกินอาหารอีสานและอยากได้วิวสบายๆค่ะ:) สนนราคามื้อนี้ บวกน้ำและน้ำแข็ง 490฿ ค่ะ

Puii Puii
10 เม.ย. 2024
ร้านอาหารแนวครอบครัว บรรยากาศดี มีที่นั่งริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูทอด

ที่นี่เป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัว เพื่อนฝูง สังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือทานข้าวเมาส์มอยได้เลยค่ะ บรรยากาศช่วงเย็น น่าจะเหมาะกับปาร์ตี้เลย เราไปทานกับครอบครัวค่ะ ที่สำคัญที่ร้าน สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาใช้บริการได้ แต่น้องต้องอยู่รถเข็น หรือในตะกร้านะคะ ร้านโล่ง นั่งสบายค่ะ มีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย เราเลือกนั่งด้านนอก ลมโกรก เย็นดีค่ะ สั่งอาหารไปหลายอย่างเลยค่ะ หน้าตา น่าทานเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบเมน...อ่านต่อ

ZOMX
4 พ.ค. 2023
ร้านอาหารอีสานบรรยากาศดีในตัวเมืองสระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไส้อ่อนย่าง, เอ็นไก่ทอด, ใบเหลียงผัดไข่

#Wongnaisongkran2023 ขับรถหาร้านกินข้าวมื้อเย็นแถวตัวเมืองสระบุรี มาเจอร้านสำรับลาว อยู่ตรงแถวเส้นพหลโยธิน 16 ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำป่าสักค่ะ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ตอนที่ไปโต๊ะเต็มหมดเลยทั้งด้านนอกด้านในร้าน • ไส้อ่อนย่าง recommend* จานนี้ว้าวมาก อร่อยสุดๆ ย่างมาได้ดีไม่เหนียวไม่แข็ง ไม่ขมไม่คาวเลย รสชาติดี น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อย • คอหมูย่าง recommend* จานนี้ก็ย่างมาได้ดีเช่นกัน หอมอร่อย ไม่ติดหวาน ไ...อ่านต่อ

อีหมวยสไตล์
26 ส.ค. 2024
หมอบกราบให้กับรสชาติสุดเข้มข้น
เมนูเด็ด: แกงคั่วหอมขม

เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีมาก อาหารก็รสชาติดีแบบอยากหมอบกราบ รสถึงเครื่อง เข้มข้น กลมกล่อมทุกเมนู กราบ3ครั้ง ยกให้ “แกงคั่วหอยขม” กะทิเข้มข้นมาก เครื่องแกงเผ็ดกำลังดี กินคู่กับไข่เจียว เข้ากันสุดๆ ตำข้าวโพดก็นัวมาก หวานเค็มเปรี้ยวกลมกล่อม แกงเห็ดไข่มดแดงก็ดีงามมาก และที่สำคัญอาหารราคาไม่แพงเลย #FoodmasterWongnaiดูเพิ่มเติม

1 มิ.ย. 2020
แซ่บนัวร์ บรรยากาศริมแม่น้ำ ร้านสวย รับรองฟิน!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูปลาร้า, ตำผัวหลง, แกงผักหวานไข่มดแดง, เมี่ยงคำทับทิมทอด, กุ้งแช่น้ำปลา

🍜🍛รสชาติอาหาร :: ถึงเครื่องทุกเมนูค่ะ นัวร์ลิ้นมาก พวกต้มแซ่บ แกงลาวต่างๆ ซดร้อนๆ เลิศมาก 🍜🍛คุณภาพวัตถุดิบ :: สด ใหม่ สะอาด 🍜🍛ปริมาณอาหาร :: มาตารฐานทั่วไป ไม่มาก ไม่น้อย 🍜🍛ความสะอาดอาหาร :: สะอาดดีค่ะ 🍜🍛ความสะอาดร้าน :: ร้านค่อนข้างกว้าง ลานจอดรถมีพอสมควร สะอาดเป็นระเบียบดี 🍜🍛บรรยากาศร้าน :: ร้านตกแต่งสวยมาก บรรยากาศดี โซนนอกระเบียง นั่งชมวิวแม่น้ำ ช่วยให้ผ่อนคลายได้มาก ร่มรื่...อ่านต่อ

promphaogochubby
26120898
11 ก.พ. 2020
ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศริมแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูปลาร้า, เมี่ยงคำทับทิมทอด

ร้าน”สำรับลาว” เป็นร้านอาหารอีสาน ตามชื่อร้าน ตกแต่งร้านสไตล์ลูกทุ่ง บรรยากาศของร้านร่มรื่นด้วยร้านอยู่ริมแม่น้ำป่าสัก ถึงแม้มาทานมื้อเที่ยงก็ยังมีร่มไม้ ไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป เมนูค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ แนะนำ”หมูปลาร้า” รสชาติถูกปาก กลิ่นปลาร้าไม่แรงเกินไปสำหรับเรา “เมี่ยงคำทับทิมทอด” มาเป็นสำรับจัดเต็มด้วยเครื่องเคียง ผัก ขนมจีน เป็นอีกเมนูแนะนำของทางร้านและถูกใจเราเช่นกัน รสชาติอาหารออกไปทางร...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6