4.3

แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15.1k
7 มี.ค. 2020
คาเฟ่ น่ารัก

คาเฟ่น่ารักมากๆ มีอาหาร ขนม น้ำ ไม่มีข้าวนะคะ ตอนเราไป ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าไฟดับ แอบบงงว่าร้อนจัง ซักพักที่ร้านก็เอาเค้กส้มมาให้ค่ะ เป็นการขอโทษ ที่ไฟดับ น่ารักมากๆ ร้านน่ารัก น้ำโกโก้อร่อยดี เค้กก็อร่อยดี มีเค้กคีโตด้วย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
9 ต.ค. 2024
คาเฟ่สวยเอาใจสายสุขภาพ

seeknature เป็นคาเฟ่ที่ติดกับโรงเรียนพลวิทยา เป็นคาเฟ่สวนๆ แนวอบอุ่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ๆ มินิมอล คาเฟ่เน้นขายกาแฟ ขนม เครื่องดื่มสุขภาพมานานแล้วค่ะ ตอนนี้มีพวกสมู๊ทตี้ด้วย โดยมีเมนูสมู๊ทตี้ 3-4 เมนู แต่ละแก้วก็จะมีส่วนผสมแตกต่างกันไป ช่วยในเรื่องสุขภาพแบบต่างๆนะ เมลสั่งมาลอง 2 แก้ว แก้วที่เป็นมิ๊กเบอร์รี่จะผสมโยเกิร์ตและนมอัลมอนต์ใส่ผงอัลมอนต์ด้วย ให้ความรู้สึกถั่วๆ ส่วนตัวสีฟ้าชมพู อัน...อ่านต่อ

mayybz
25 พ.ย. 2022
คาเฟ่ keto • ขนม กาแฟ อร่อย • festive กับทุกเทศกาล~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Baby Carrot Cake, ICED AMERICANO

คาเฟ่คีโตสุดคิ้วท์ น่ารักทั้งในร้านและนอกร้าน ตกแต่ง festive ตามเทศกาล สวนหย่อมก็น่ารัก สบายตา สบายใจ มีตู้ถ่ายรูปด้วยนะ ที่ชอบสั่งจะเป็น • Iced americano ไม่หวานเลย เลือกคั่วกลาง วันนี้เลือกเป็น white Melbourne 60- เพิ่ม 20- = 80- อร่อย ไม่ขม กินง่าย จิบเพลิน • baby carrot cake 55- ชิ้นกำลังดี อร่อย หวานน้อย ครีมชีสเข้มข้นดูเพิ่มเติม

27 ส.ค. 2020
Ketogenic Cafe ร้านน่ารัก บรรยากาศดี อร่อยๆ
HatyaiFoodExperience
17 พ.ค. 2022
ชาเขียวคุณภาพดี อร่อย

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานเครื่องดื่ม Green Tea Latte เย็น แก้วละ 65 บาท ชาเขียวที่นี่คุณภาพดีครับ ทำให้ร่างกายดูดซึมคาเฟอีนได้ดี ความหวานพอเหมาะ มีความมันเข้มข้น มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมโดยไม่ใช้หลอดพลาสติกครับแต่กรณีนำแก้วมาเอง ไม่มีส่วนลดนะครับ ลูกที่มาใช้บริการ นอกจากนั่งอ่าน..กับดื่มเครื่องดื่มแล้ว ก็จะมาถ่ายรูปกันครับ ช่วง รร.ปิด จอดรถได้สะดวก 2 ข้างทางเลยครับ ปล.ที่นี่แปลก...อ่านต่อ

17 ก.พ. 2020
Matcha Latte อร่อย
Daran Avaii
8 มิ.ย. 2020
ร้านคาเฟ่น่ารัก มุมถ่ายรูปแน่นๆจัดเต็ม

ร้านคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่หลังโรงเรียนพลวิทยา มีที่นั่งให้ลูกค้าได้เลือกนั่งทานทั้งหมด3โซน ส่วนตัวร้าน สวน และห้องที่แยกออกมาจากตัวร้านแต่อยู่ในสวน ตัวร้านตกแต่งเรียบๆสไตล์วินเทจ มีเมนูน้ำและเบเกอรี่ให้เลือกแบบจุกๆ เราสั่งดาร์กช็อกโกแลตปั่น ที่ร้านทำไม่หวาน รสชาติกำลังดีเลยค่ะ หอมช็อกโกแลตเข้มๆ และตัวเค้กเราสั่งเค้กชาไทย เนื้อเค้กข้างร่วนๆ ไม่หวาน แต่หอมชาไทยมาก อร่อยแปลกใหม่ดีค่ะสำหรับคนที่ชอบชาไท...อ่านต่อ

Pingping
29 ม.ค. 2020
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มน่ากิน

ร้านกาแฟ น่ารักๆ เพิ่งเปิดไม่นาน มีที่นั่ง 2 โซน ที่นั่งพอประมาณ มีมุมถ่ายรูปหลายมุมทั้งในและนอกร้าน เมนูเครื่องดื่ม ดูน่าลองหลายตัว เราลอง Matcha lemon soda หวานน้อย อร่อยดี สดชื่น กินง่าย อีกเมนูที่ลองคือ snowman เป็นสตรอเบอรี่ปั่น อันนี้ก็อร่อยนะ ไม่หวานเกินไป ร้านมีพวกขนมเค้กน่าลองเหมือนกันดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿