รีวิว ขนมเปี๊ยะนำโชค อร่อยซอย 8 อ่างทอง อ่างทอง

JoyMymelody
29 มี.ค. 2025
ขนมเปี๊ยะเนื้อนุ่มกลิ่นหอมทึเรียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วฝอยทองไข่

เพื่อนซื้อขนมเปี๊ยะมาฝากค่ะ จะเป็นขนมเปี๊ยะชิ้นโต ก่อนทานก็หั่นเป็นชิ้น มีความแป้งบางไส้แน่น เป็นไส้ถั่วนุ่มๆ มีรสเค็มๆมันๆจากไข่แดง และก็มีฝอยทอง ซึ่งรสนี้มีผสมทุเรียนด้วย แต่ว่ากลิ่นทุเรียนค่อนข้างอ่อนค่ะ แต่เราชอบเนื้อไส้ของเค้า เพราะว่าเนื้อนุ่ม แล้วก็มีความฉ่ำของฝอยทองแต่ว่าไม่หวานมากเกินไปค่ะ มีรสเค็มจ่กไข่เค็มมาตัดรสให้ไม่เล่นเกินไป แป้งค่อนข้างบางไส้แน่น แบบนี้ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ #Wongnai2025

Nickktwf
5 พ.ค. 2025
ขนมเปี๊ยะไส้แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วและฟัก

ร้านขนมเปี๊ยะนำโชค อร่อยซอย8 เป็นที่ต้องการในท้องตลาดอยู่ช่วงหนึ่ง นำมาวางขายใน7-11 เราได้มา 2 รสชาติ ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วและฟัก และขนมเปี๊ยะไส้เผือกฝอยทอง ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วและฟัก ถั่วเนื้อเนียน มีเทกเจอร์ของเนื้อฟักกรึบๆ หวานกำลังดี ขนมเปี๊ยะไส้เผือกฝอยทอง ไส้เผือกหอมเนื้อเนียนนุ่ม เข้ากันดีกับฝอยทองหอมหวาน ตัวแป้งบางนุ่มเหมือนกันทั้ง 2 ไส้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
2 มี.ค. 2024
ของฝากจากอ่างทอง

แวะซื้อของฝากจากอ่างทอง ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเซียขาขึ้นภาคเหนือ ก่อนถึงแยกเข้าสิงห์บุรี ร้านขายอาหารด้วยแต่ไม่ได้ชิม มีน้ำชาร้อนบริการฟรี เลือกซื้อขนมเปี๊ยะ มีหลายไส้ และหลายราคา ชิ้นใหญ่ 145 บาท เลือกไส้ฟัก สูตรเพิ่มไข่แดงเค็ม ไส้เยอะมาก ไม่หวานเกินไป กับแพ็คเล็ก 100 บาท มี 6 ไส้ ฟัก ฝอยทอง อร่อย ร้านรับแต่เงินสด แนะนำให้แวะเข้าห้องน้ำ แอร์เย็น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

21 มี.ค. 2024
ขนมอร่อยมาก ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปี๊ยะลาวา

ขนมเปี๊ยะ อร่อย ซอย 8 อ่างทอง Ep 1178 ร้าน อร่อย ซอย 8 จังหวัดอ่างทอง ร้านสุดยอดขนมเปี๊ยะที่ชอบมาก รู้สึกว่าอร่อยทุกรสชาติที่เคยซื้อทานเลย มากน้อยแล้วแต่ไส้ที่ชอบ ซึ่งไส้ที่ชอบมากที่สุด คือ เปี๊ยะไข่ไส้ทะลัก ที่ภายในตัวขนมมีไส้ฝอยทอง 2 สี คือ สีทองไข่เป็ด และสีเขียวใบเตย ฝอยทองรสหวานน้อย และยังมีไข่แดงอีก 3 ฟองแบบจุก ๆ ด้วยนะ ตัวแป้งก็บาง ไส้แน่น ชอบมาก อีกหนึ่งแบบที่ชอบรองลงมา คือ เปี๊ยะแต้จ...อ่านต่อ

นายมดแดง สิงห์บุรี
31 มี.ค. 2024
อร่อยซอย8 ขนมเปี๊ยะนำโชค ใส้ทะลัก อยู่ติดสายเอเซีย บ้านใหญ่สวยงาม ร้านเด่นเห็นชัด ยากที่จะขับผ่านโดยไม่แวะเข้าไป
เมนูเด็ด: ติ๋มซำ, ขนมเปี๊ยะไข่ทะลัก, ก๋วยเตี๋ยวพร้อมทาน, ขนมเค้ก

อร่อยซอย8 ขนมเปี๊ยะนำโชค ใส้ทะลัก อยู่ติดสายเอเซีย ก่อนถึงปากทางเข้าวัดไชโย บ้านใหญ่สวยงาม ร้านเด่นเห็นชัด ยากที่จะขับผ่านโดยไม่แวะเข้าไป บ้านหลังใหญ่อลังการมาก เรียกว่าคฤหาสน์ น่าจะได้ ป้ายร้านใหญ่โดดเด่นมองเห็นแต่ใกล้รู้ได้ว่สถึงแล้ว อร่อยซอย8 เขาไปในร้านมีการประดับตกแต่สวยงาม แต่การจัดร้านไม่ค่อยดีนัก เข้าใจว่าลูกค้าซื้อจำนวนมากทำให้การเรียงสินค้าอาจไม่ทัน แต่ดีตรงที่สามารถให้น้องพนักงานหยิบ...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2022
อร่อยซอย 8 อ่างทอง

จุดแวะซื้อของฝาก ที่ จ.อ่างทอง เวลาขับผ่านขึ้นเหนือ มองเห็นร้านชัดเจน ร้านค่อนข้างใหญ่ ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ราคา ขนมเปี๊ยะไม่แพง ชิ้นละ 35.- แพคเกจ สวยงาม มีไส้ให้เลือก หลายรส จุดเด่นที่นี่คือห้องน้ำ ใหญ่ สะดวกสบาย รวมๆ ถือว่าดีดูเพิ่มเติม

สวนอาหารแดนการ์เด้น (ใกล้สวนเสือศรีราชา)
สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)
ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!