- รีวิว The Cupping Room Wan Chai, Hong Kong

🌙💕Cupping Room Coffee Roasters🦄☁️💕
ร้านกาแฟชื่อดังพกดีกรีแชมป์มาล่อตาล่อใจนักท่องเที่ยวให้เข้าไปลิ้มลอง และก็ไม่ทำให้เราผิดหวังกับรสชาติที่ตราตรึงใจพร้อมราคาที่ตามคุณภาพ หากคุณไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มอีกมากมาย รวมถึงอาหารคาวหวานให้ทานอิ่มท้องก่อนตบด้วยกาแฟดีๆ 🤍เปิด: 08.00-18.00 น. 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: Iced Chocolate w/ice-cream 60 เหรียญ, Competition Selection 100 เหรียญ(Colombia/Ethiopia) 🤍ลงสถานี Wan Chai เดินประมาณ 4 นาที 🏡🌿ที่ตั้ง: 32 Swatow St, Wan Chai 🚈http://bit.ly/2JkcO1W

เครื่องดื่มร้อนดีงาม กลิ่นและรสเป็นเอกลักษณ์
#New Territories N°87/T1631/P19673+(12) พิกัดร้าน: Wan Chai MTR Exit B1 ข้ามถนนเดินตรงเข้าซอยมาใช้เวลาประมาณ 3 - 4 นาที บรรยากาศร้าน : มีสองชั้น ส่วนใหญ่เป็นที่นั่งแบบรวม โต๊ะเล็กๆแบบส่วนตัวมีน้อย เก้าอี้เหล็กผสมไม้นั่งไม่สบายเท่าไหร่ ร้านนี้อยู่ในเซฟลิสต์ตั้งแต่พฤษภาคม ปีที่แล้ว แวะมาชิมร้าน Mansons Lot ที่อยู่ถัดจากร้านนี้ไปหน่อยนึง ขากลับเดินผ่านเลยเก็บลงลิสต์กะว่ามาลองช...อ่านต่อ
2.5 ละกันนะคะ เพราะ piccolo ดี
ร้านนี้เคยทานที่สาขาอื่นนะคะ วันนั้นสั่ง piccolo ถือว่าใช้ได้เลย วันนี้มาสาขานี้สั่ง iced americano ปรากฎว่าไม่ได้เลย และไม่ค่อยปลื้มกับการใช้หลอดกระดาษเท่าไหร่ค่ะ ลำบากใจ ดาวที่ให้ถือว่าให้ piccolo ละกันนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กน่ารัก กาแฟอร่อย
The cupping room สาขา Wan Chai ร้านเล็กๆ กาแฟอร่อย นุ่มมาก แต่อาหารรสชาติธรรมดาหาทานได้ทั่วไป วันนี้สั่งเป็น “Egg benedict with smoked salmon” smoked salmonอร่อยดี ทานคู่กับegg benedict เข้ากันสุดๆ “Avocado chorizo toast with poached eggs” อร่อยนุ่ม “Mocha” อร่อยนุ่ม ไม่หวานเลี่ยน “Ice chocolate with ice-cream” รสชาติธรรมดา ไม่ว๊าวเท่าไหร่ เทียบรสชาติกับราคา วันหลังจะทานแต่กาแฟ เพราะว่าอาหารค...อ่านต่อ