รีวิว บ้านสวนลีลาวดีรีสอร์ท น่าน

9 เม.ย. 2019
บริการจากใจเป็นแบบนี้นิเอง​ ดีใจที่ได้มาเยือนค่ะ​ ไว้จะกลับมาอีกนะคะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
สระว่ายน้ำ/ชายหาด
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.3k
28 เม.ย. 2025
ที่พักสไตล์รีสอร์ท​ จังหวัดน่าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2025
ครอบครัว

บ้านสวนลีลาวดี​ Baan​ Suan Leelawadee Nan อยู่อำเภอเมือง​ จังหวัดน่าน​ บรรยากาศดี​ ราคาเหมาะสม บริการดี​ อาหารดี​ มีสระว่ายน้ำ​สวยงาม​น้ำสะอาด​ อาหารเช้าจัดเต็มทั้งอาหารคาว​ หวาน​ และเครื่องดื่ม​ เหมาะเป็นที่พักสำหรับครอบครัว​ คู่รัก​ โดยรวมดีทุกอย่าง​ประทับใจมากค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2020
ที่พักที่ดีที่สุด จ.น่าน

ไปทริปภาคเหนือนอนบ้านลีลาวดี 2คืน ประทับใจมาก ตั้งแต่การต้อนรับจองเจ้าของ ห้องพักกว้างขวางเด็กๆวิ่งเล่นได้ตามสบาย สระนำ้พร้อม แถวทางเดินมีต้นไมยราพให้เด็กเล่นสนุกสนานเลยทีเดียว ของเล่นเด็กก็มีหลากหลาย อาหารเช้าอร่อยมากกกกกกก ที่สำคัญสบู่กับครีมของที่นี่หอมใช้ดีมากจนต้องซื้อกลับมาเป็นของฝาก รีสอร์ตเล็กๆน่ารักๆ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม แนะนำที่นี่เลยครับดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2022
ประทับใจ บริการดีมากก👍🏻
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ครอบครัว

เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยวน่าน และเลือกที่พักที่นี่ ถูกใจมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ห้องสะอาด กว้างขวาง เป็นสัดเป็นส่วน เงียบสงบ ทุกอย่างในห้องดีหมด สะอาดทุกอย่าง นอนสบาย หลับสนิท อาหารเช้าก็คือดีมากกก ดีทุกอย่างเลย ที่สุดดดดด มีทั้ง breakfast สลัด อาหารไทย ผลไม้ กาแฟ ขนมไทย คือ อร่อยมากก อร่อยทุกอย่าง สด สะอาด คือ ดีมากก ประทับใจทุกตรงเลย ถ้ามาเที่ยวน่านอีกกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน🏠❤️👍🏻ดูเพิ่มเติม

SuperricH
9 เม.ย. 2019
บรรยากาศดีมาก ห่างจากตัวเมืองแค่ 3-4 กิโลเองค่ะ ห้องพักก็สะอาด อาหารก็อร่อย พนักงานบริการดีมากๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำด้วย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
Nattakorn
9 เม.ย. 2019
ที่พักสวยงามบรรยากาศดีมากครับ พนักงานก็น่ารักเป็นกันเองมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019