ที่พักสไตล์รีสอร์ท จังหวัดน่าน
บ้านสวนลีลาวดี Baan Suan Leelawadee Nan อยู่อำเภอเมือง จังหวัดน่าน บรรยากาศดี ราคาเหมาะสม บริการดี อาหารดี มีสระว่ายน้ำสวยงามน้ำสะอาด อาหารเช้าจัดเต็มทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม เหมาะเป็นที่พักสำหรับครอบครัว คู่รัก โดยรวมดีทุกอย่างประทับใจมากค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ที่พักที่ดีที่สุด จ.น่าน
ไปทริปภาคเหนือนอนบ้านลีลาวดี 2คืน ประทับใจมาก ตั้งแต่การต้อนรับจองเจ้าของ ห้องพักกว้างขวางเด็กๆวิ่งเล่นได้ตามสบาย สระนำ้พร้อม แถวทางเดินมีต้นไมยราพให้เด็กเล่นสนุกสนานเลยทีเดียว ของเล่นเด็กก็มีหลากหลาย อาหารเช้าอร่อยมากกกกกกก ที่สำคัญสบู่กับครีมของที่นี่หอมใช้ดีมากจนต้องซื้อกลับมาเป็นของฝาก รีสอร์ตเล็กๆน่ารักๆ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม แนะนำที่นี่เลยครับดูเพิ่มเติม
ประทับใจ บริการดีมากก👍🏻
เป็นครั้งแรกที่มาเที่ยวน่าน และเลือกที่พักที่นี่ ถูกใจมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ห้องสะอาด กว้างขวาง เป็นสัดเป็นส่วน เงียบสงบ ทุกอย่างในห้องดีหมด สะอาดทุกอย่าง นอนสบาย หลับสนิท อาหารเช้าก็คือดีมากกก ดีทุกอย่างเลย ที่สุดดดดด มีทั้ง breakfast สลัด อาหารไทย ผลไม้ กาแฟ ขนมไทย คือ อร่อยมากก อร่อยทุกอย่าง สด สะอาด คือ ดีมากก ประทับใจทุกตรงเลย ถ้ามาเที่ยวน่านอีกกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน🏠❤️👍🏻ดูเพิ่มเติม