- รีวิว SONE ซน 못된 สยามสแควร์

รีวิว SONE ซน 못된 สยามสแควร์
ร้านอาหารเกาหลี สไตล์บาร์เกาหลีครับ
ร้านซ่อนตัวอยู่ในสยามสแควร์ เป็๋นบาร์สไตล์นี้ส่วนใหญ่เน้นขายเครื่องดื่มไม่ได้หวังเรื่องรสขาติอาหารมาก แต่ว่าร้านนี้ ทำอาหารออกมาได้รสชาติดีเลย ไม่เหมือนรสชาติอาหารในร้านเหล้าทั่วไป อร่อยทุกอย่างครับ .

บาร์ลับสไตล์เกาหลีในสยามสแควร์
บาร์ลับสไตล์เกาหลี เพิ่งเปิดใหม่ในสยามสแควร์ ร้านอยู่ชั้น 2 ของร้านรสโปรด อยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ไม่มีป้ายร้านให้มองเห็นจากด้านนอก ต้องเข้าไปในร้านรสโปรดก่อน ถึงจะเห็นป้ายบอกทางไปร้านซน บรรยากาศการตกแต่งร้านเก๋ดีค่ะ เหมือนบาร์ในเกาหลีที่วัยรุ่นมานั่งชิลๆ หลังเลิกงาน เครื่องดื่ม mocktail มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ดูน่าลองหลายเมนูเลย แล้วก็มีเบียร์นิดหน่อย สำหรับเครื่องดื่ม เราสั่งเมนูชื่อ Bl...อ่านต่อ
Black Monday !!เลิกงานมานั่งชิวๆฟังเพลงเบาๆแก้เหงา
เบื่อวันจันทร์แต่ก็ไม่กล้าไปแฮงค์เอ้าเลยหลบมาบาร์ลับแถวสยามดื่มเท่าไหร่ก็ไม่เมา,,ใครอยากชิวส์ๆก็ตามมาร้านอยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาหรือถ้าใครรู้จักร้านรสโปรดอยู่แล้วก็ง่ายๆเลยคือชั้นสองของร้านรสโปรดนั่นเอง เมนูที่สั่งมาลองชิมมี 2อย่าง 1.ไก่ทอดเกาหลีมิกซ์ 3รสจะมีรสเผ็ด,การ์ลิค,ฮันนี่รสชาติให้เต็มไม่หักราคาเบาๆแค่180มี6ชิ้น 2.เกี๊ยวซ่าเกาหลีอันนี้ก็อร่อยมีชีสด้วยราคา 140 เรื่องบรรยากาศภายในร้าน...อ่านต่อ
ร้านอาหารเกาหลีพร้อมดนตรีสดจ้าาา
ไม่คิดเลยว่าแถวสยามจะมีร้านแบบนี้ด้วย คือดีย์อะ เป็นร้านอาหารเกาหลีแถมมีดนตรีสดหั้ยนั่งฟังชิลล์ๆ อีก เมนูที่ลองสั่งจะเป็นไก่ทอดเกาหลีชุดมิกซ์ รสชาติเข้มข้นดีทีเดียวไม่แพ้ร้านไหนเลยจ้าาา และเค้ายังมีเมนูน้ำอีกหลากหลายให้ได้ลองกันอีกน้าาา ไม่มาไม่ได้แล้วล่ะดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี เพลงฟังสบายๆ
ร้านบาร์เกาหลีที่ซ่อนตัวอยู่ในสยามสแควร์ การตกแต่งร้านเน้นไปทางเกาหลีไฟนีออนออกสีม่วงๆหน่อย อาหารของที่ร้านเปนอาหารเกาหลี รสชาติดี ราคาไม่แพง เครื่องดื่ม mocktail และเบียร์ 0% แอลกอฮอล์ทำออกมาได้รสชาติดีเลย ครั้งหน้าจะแวะมาใหม่ดูเพิ่มเติม
ลูกค้าที่ร้านค่อนข้างเยอะ แนะนำให้จองโต๊ะก่อนมา
วันนี้มาถึงร้านประมาน ทุ่มครึ่ง โต๊ะที่ร้านเกือบเต็มแล้ว มากับเพื่อนหลายคนต้องการโต๊ะใหญ่ เลยต้องนั่งรอหน่อย ร้านบรรยากาศดี ฟิลลิ่งเหมือนอยู่ที่เกาหลีเลย อาหารก้อร่อย มีเครื่องดิ่ม mocktail ให้เลือกเยอะมากสาวๆชอบครับดูเพิ่มเติม