- รีวิว Charoensook home brewing

ชอบบรรยากาศแบบนี้ ความเอาใจใส่ของเจ้าของ
นอกจากชื่อร้านที่มีความหมายดีๆอย่างเจริญสุขแล้ว บรรยากาศภายในร้าน พี่อบอวลด้วยความเอาใจใส่ ของ เจ้าของร้าน ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้การดื่มกาแฟอย่างมีความสุข นั้นเกิดขึ้นได้ง่ายๆ แค่เราสั่งอเมริกาโน่เย็น เจ้าของร้านก็จะอธิบายว่าจะเอาเกรดพรีเมี่ยมหรือเอาแบบคั่วเข้ม คั่วอ่อนสอบถามถึงความชอบจากนั้นก็เริ่มปรุง ทำอย่างเอาใจใส่ จึงได้อเมริกาโน่เย็น ที่มีรสชาติดี และนั่งฟังเพลงเบาๆ ทานได้ครึ่งแก้...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก กาแฟดี
ร้านนี้พิกัดอยู่ลพบุรี เปิดเจอใน map โดยบังเอิญ เลยขับรถตาม map มาเลย ร้านนี้ปิดช่วง บ่ายสาม สี่โมง บรรยากาศรอบ ๆ เท่ ๆ ชิว ๆ แต่ถ้าอากาศร้อน ๆ นั่งด้านนอกอาจจะหวุดหงิดได้ ในร้านช่วงนี้นังนั่งไม่ได้นะคะ ด้วยสถานะการณ์โควิดด้วยแหละ ทุกคนเลยต้องเซพโซน เราเข้าใจได้ เมนูที่เราสั่งไปมี ชาเขียวมัจฉะ กับ อเมริกาโน่เย็นนะ แก้ว 60-70 บาท รสชาติดี เราชอบ กลมกล่อมดี ดื่มเพลินเลย พอได้ออเดอร์มา ก็นั่งด้าน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟที่คนลพบุรีแนะนำมา
ร้านกาแฟนี้อยู่ใกล้ๆบะหมี่เกี๊ยวธนภร เลยไปนิดนึง ราคาไม่แพง ร้านให้คำแนะนำดี วันนี้มีเมล็ดกาแฟให้เลือก2แบบ บอกว่าตัวไหนคั่วเข้ม/อ่อน อันไหนคาเฟอีนเยอะกว่า ตอนจะใส่น้ำแข็งกลับถามด้วยว่าเอาแก้วแบบยกดื่มหรือใส่หลอด 👍 มีที่ให้นั่งรออยู่นะ อเมริกาโน่ตัวนี้ เข้ม หอม แบบที่อยากเลย คุ้มราคาด้วยดูเพิ่มเติม