4.1

รีวิว FergBurger

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
1 ก.พ. 2018
ร้านเบอร์เกอร์ที่ดังที่สุดในควีนส์ทาวน์

ร้านที่เดินผ่านหน้าร้านกี่ทีก็มีแต่คนต่อคิวหางแถวยาวหยาด และเป็นร้านที่คนในควีนส์ทาวน์แนะนำจริงๆไปที่ไหนก็มีแต่คนถามว่าลองร้านนี้แล้วหรือยัง คือมาต่อคิวตอนเช้าก็แดดร้อนมากตอนกลางคืนก็เย็นมากแต่ก็มีคนต่อคิวตลอดเวลา แนะนำให้มาต่อคิวหลัง 4 ทุ่มคนจะน้อยหน่อย ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 6 โมงถึงตี 5 ครึ่งของอีกวันหนึ่ง เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด คนก็เยอะทุกวันไม่มีวันหยุดเช่นกัน เราสั่ง Double fergburger with cheese ได้มาเป็นเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ กัดเข้าไปคำแรกสิ่งที่ชัดที่สุดคือกลิ่นหอมเตาถ่านของเนื้อย่างทีเด็ดคงอยู่ตรงนี้ล่ะมั้ง ชีสก็ให้มาเยอะดีหอมอร่อยเข้ากันกับเนื้อและผัก ขนมปังนุ่มหอมอร่อย แต่เราแอบชอบร้านที่อยู่ไครเชิร์ทมากกว่า โดยรวมถือว่ากลิ่นเนื้อย่างชัดมากสำหรับคนที่ชอบกลิ่นของเตาถ่านน่าจะชอบเบอร์เกอร์ของที่นี่ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า ไม่มีเจตนาทำให้ร้านของใครเสียหาย ถ้าวันที่ไปทานยังไม่ดีก็ที่ไม่เห็นด้วยก็สามารถเขียนรีวิวตามความคิดเห็นตามที่ท่านคิดเองได้เลยจ้า🙇

Pasta
6 ก.ค. 2024
ร้านแฮมเบอร์เกอร์เจ้าดังแห่งเมือง Queenstown กับเบอร์เกอร์ชิ้นโต ปรุงรสชาติอร่อยลงตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: The Fergburger

ร้านเบอร์เกอร์เจ้าดังแห่งเมือง Queenstown ที่มีลูกค้ามาต่อคิวอย่างเนืองแน่นในทุกๆ วัน ตั้งอยู่ริมถนน Shotover Street มีโต๊ะที่นั่งให้รับประทานในร้านและหน้าร้านอยู่บ้าง เมนูเบอร์เกอร์มีหลากหลายให้เลือก โดดเด่นด้วยเมนูเบอร์เกอร์เนื้อนิวซีแลนด์พร้อมส่วนผสมเครื่องเคียงประกอบในแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเบอร์เกอร์เนื้อแกะ / เบอร์เกอร์เนื้อกวาง / เบอร์เกอร์ไก่ / เบอร์เกอร์ปลา Blue Cod ทอด / เบอร์เกอร์ Po...อ่านต่อ

Pangeataround
21 มิ.ย. 2019
มาถึงควีนส์ทาวน์ อย่าพลาดร้านดังของเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ

ควีนส์ทาวน์เป็นเมืองใหญ่ ในตัวเมืองเองมีร้านอาหารเยอะหให้เลือกเยอะเลยค่ะ แต่ร้านนี้เป็นร้านที่คนเยอะสุดแถวยาวสุดแล้ว ถ้าไปถึงเมืองก็อย่าพลาดเลย ร้าน FergBurger พิกัดร้าน ร้านอยู่ในกลางเมืองเลยค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 8.00- 05.00 ใช่ค่ะเปิดยาวนานมาก คือมีช่วงปิดแป๊ปเดียวเอง ถ้าเรานอนเมืองนี้แนะนำให้มาตอนเช้า 8.00-9.00 โมง มาได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอคิวนาน ได้กินเลย แต่ถ้าเป็นช่วงเย็น หัวค่ำ อันนี้คน...อ่านต่อ

jaaaalovestoeat
25 พ.ย. 2019
One of the best burger in NZ

ปกติชอบกินเบอร์เกอร์มาก ที่ไหนบอกอร่อยต้องตามไปลอง ร้านนี้เค้าบอกว่ามาแล้วต้องกิน มีเหรอเราจะพลาด เมนูที่สั่งคือ The Fergburger with double beef and double cheese เยอะมากกกก ใหญ่มากกกก ชิ้นธรรมดาก็ใหญ่มากแล้วนะ นี้สั่ง Double เข้าไปอีก ไม่รู้ตอนนั้นคิดอะไรอยู่ เนื้อ juicy ได้กลิ่นเตาถ่านอ่อนๆ ขนมปังเหนียวนุ่ม ส่วนชีสเลือกเป็นเชดด้าชีส กลิ่นจะได้ไม่แรงกลบรสของเนื้อ โดยรวมแล้วให้ 4.2 ดาว เพราะส่...อ่านต่อ

3mealsaday
4198732
20 ธ.ค. 2019
Burger ร้านดังแห่งเมือง Queenstown

ตอนเราไปเที่ยว Queenstown โรงแรมที่เราพักอยู่ไม่ไกลจากร้านนี้ เลยได้มีโอกาสทานมากกว่า 1 มื้อ เราลองเบอร์เกอร์หลายแบบ เบอร์เกอร์หมูสามชั้น สามชั้นกรอบข้างในนุ่ม ราดด้วยมัสตาร์ดเรียงเมล็ด ทานแล้วรู้สึกเข้ากันมาก Big AL ด้วยความที่อยากลองว่ามันจะใหญ่ซักแค่ไหน ใหญ่จริงค่ะใหญ่กว่าหน้า เป็นชิ้นเนื้อใหญ่ๆ สองชิ้น ใส่เครื่องจัดหนักจัดเต็ม แน่นอนว่าเรากินไม่หมด และไม่มีใครช่วยเพราะคนที่ไปด้วยไม่มีใค...อ่านต่อ

Phon 💦
12 มี.ค. 2019
เบอร์เกอร์อันโด่งดัง ต้องลอง!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ

ร้านเบอร์เกอร์อันโด่งดัง Fergburger แห่งควีนส์ทาวน์ ต่อคิวกันยาวก่อนร้านเปิดซะอีก ช่วงไหนๆคนก็แน่นตลอดเวลา ลองสั่งเบอร์เกอร์เนื้อ (NZ$11.50) และ Dawn Horn เบคอน ไข่ มันบดทอด (NZ$12.50)มาชิม ชิ้นใหญ่เบิ้มทีเดียว อร่อยดีด้วย ใครมาเที่ยวเมืองนี้ มีเวลาเหลือพอลองมาต่อคิวซื้อชิมน๊าดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
8 มิ.ย. 2019
ร้านอาหารร้านนี้ เป็นร้านแฮมเบอร์เกอร์ โด่งดัง ที่ใครมาเมืองควีนส์ทาวน์ ต้องรับประทาน

มาเที่ยวเมืองควีนส์ทาวน์ นิวซีแลนด์ หาข้อมูลมา ต้องมากินที่ร้านอาหารร้านนี้ โชคดี มีเพื่อน คนไทยอยู่ที่นี่ ให้ลูกน้อง มาต่อแถว จองคิว ก่อน ประมาณ 30 นาที เราถึงทยอยมา สั่งอาหาร แฮมเบอร์เกอร์ เนื้อ ชิ้นใหญ่มาก กินได้ 2 คน ถึง 3 คน รสชาติอร่อย สมคำร่ำลือ ไม่ว่ามาตอนค่ำ หรือตอนกลางวัน คนเยอะตลอดดูเพิ่มเติม