รีวิว ไหมไทย ไหมไทย

Krit
26 ก.พ. 2020
มีคนแนะนำว่าเป็นร้านเก่าแก่เลยลอง

อาหารที่สั่งมา รสชาติออกแนวเค็มนิดนึง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเป็นพวกอาหารทะเลหรือเปล่า..ราคาก้อทั่วไป ถ้าเทียบกับปริมาณแล้วบางรายการสูงนิด..ช้อนและจานดูสะอาด..บรรยากาศเก่าๆ แอบมีกลิ่นหน่อยๆ..ดนตรีเล่นสดฟังสบายๆ

หน้าร้าน
หน้าร้าน

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
30 ส.ค. 2021
ร้านอาหารไทยรสชาติอร่อย ช่วงนี้ไม่ให้นั่งทานที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พะโล้ไข่เค็ม, น้ำพริกกุ้งสด, แกงเขียวหวานไก่+โรตี

มาทำงานราชบุรี หาร้านอร่อยทาน คนแนะนำว่าเป็นร้านนี้ อาหารอร่อย แต่ช่วงนี้มีประกาศจังหวัดห้ามนั่งทานที่ร้าน เลยสั่งมาทานที่ทำงาน รสชาติเลยไม่ใหม่สดเท่าที่ควรจะเป็น เช่น โรตี ไม่กรอบ ความร้อนของอาหารลดน้อยลง เต้าหู้ทอด ก็ไม่กรอบดูเพิ่มเติม

tHe BesTz
26 เม.ย. 2021
ร้านอาหารไทย ราชบุรี

น่าจะเป็นร้านเก่าแก่อยู่นะ มีรูปดารา คนมีขื่อเสียง แปะอยู่เต็มร้านเลย ภายในร้านครึมๆมืดๆ ไปช่วงบ่ายอะไม่มีคนเลย อาหารรอสักพักอยู่เหมือนกัน ปริมาณเยอะอยู่นะต่อจานรสชาติใช้ได้แต่ไม่ได้โดดเด่นอะไรขนาดนั้นดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 พ.ย. 2019
ชอบร้านนี้มากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พะโล้ไข่เค็ม, ไก่ชวา

(เมืองราชบุรี) ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองราชบุรีค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศ+การแต่งร้านแบบ vintage หน่อยๆ ร้านตั้งอยู่บน ถ.ก้อนทอง เป็นซอยเล็กๆ ทางแคบไม่มีที่จอดรถค่ะ ต้องหาที่จอดริมถนนใหญ่แล้วเดินมาที่ร้าน เมนูที่ร้านจะเน้นอาหารไทยค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ เลือกลองไป 5 เมนูตามนี้เลย 1. พะโล้ไข่เค็ม - รสชาติดีเลยค่ะ น้ำพะโล้ไม่หวานจัด ออกแนวกลมกล่อม ไข่เค็มก็ไม่เค็มจัดนะคะ รวมๆ คือดีเลย ติดตรง...อ่านต่อ

Muummy
16 พ.ย. 2019
อาหารไทย รสชาติดีมากๆ ไก่ชวา คือเด็ดจริง มาแล้วต้องสั่งห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานปลากราย, คอหมูทอดพริกเกลือ, พะโล้ไข่เค็ม, ไก่ชวา

รัานอาหารในเมืองราชบุรี ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็ก บรรยากาศอบอุ่น อาหารอร่อยจริงๆค่ะ ทุกเมนูที่สั่งวันนี้คือเด็ดจริงๆพะโล้ไข่เค็ม ไก่ชวา เต้าหู้ทอดกรอบ คอหมูผัดพริกเกลือ โรตีแกงเขียวหวานเนื้อ ปิดท้ายด้วยกระท้อนลอยแก้ว อิ่มพุงแตกเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Roongrat Jantasoke
4 ส.ค. 2018
อาหารไทยๆ ที่ถึงเครื่อง แนะนำร้านนี้

มาวันนี้นึกอะไรไม่ออก ว่าจะกินข้าวร้านไหน ใน จ.ราชบุรี มาตามคำแนะนำ วงในเลยค่ะ ร้านอยู่ในเมืองราชบุรี มองหาป้ายก็จะเล็กมากใช้อากู๋พามาที่จอดรถมีไม่มาก ไม่ถึง10คันแต่ คนแถวนั้นก็มาจอดได้ อาหารมีเยอะมาก วันนี้มาแค่2คนเลยสั่งแค่3อย่างจานใหญ่ ทานไม่หมดจริงๆ แต่รสชาติอาหารอร่อยค่ะ โดยเฉพาะ คอหมูทอดพริกเกลือ อร่อยมาก หมูหมักได้เข้าเนื้อมาก ให้ 5 ดาวเลย ในร้านเล็กๆ เจ้าของร้านเป็น ผู้กำกับหนัง เลยมี ...อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3