- รีวิว Kawa Izakaya เจริญนคร เจริญนคร

ร้านอิซากายะแรกๆในเจริญนครเลยมั้ง
อาหารทำช้าไปนิดนึง ถ้าเร็วกว่านี้จะดีมาก อาหารรสชาติใช้ได้ดี วัตถุดิบดีทีเดียว.บรรยากาศร้านเหมือนอิซากายะทั่วไผ แต่ไม่คึกเหมือนแถวสุขุมวิทเท่าไหร่ อาจจะเพราะมาเปิดใหม่ ไม่นานมาก จะมาต้องจอดริมถนนนะ เส้นนี้หาที่จอดลำบาก ใช้ได้เลย ยังไม่ได้ลองเมนูมากนัก อาจจะมีอย่างอื่นอร่อยกว่าที่สั่ง ไว้ไปลองใหม่ดูเพิ่มเติม
อิซากายะร้านเล็กๆ คุณภาพคับร้าน ย่านเจริญนคร
ร้านอิซากายะ ร้านเล็กๆ ตั้งอยู่นานแล้ว มีโอกาสได้ไปลองคืนวันศุกร์ ต้องโทรจองนะคะ เพราะคนเยอะแน่นร้าน คนเข้าออกตลอดเวลา 🚗 จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ตลอดแนว อาหารจานไม่ใหญ่มาก ราคาไม่แรงเลย รสชาติดีทุกจานน ประมาณ 80-200 บาท - ยำเนื้อย่าง (ไม่แน่ใจชื่อ) เป็นเนื้อย่างทานกับไข่ดิบ อร่อยเกินคาดมากกกก ดีมาก ราคาไม่แพง - ทาโกะวาซาบิ - โกโบ (รากไม้ทอด ญี่ปุ่นๆ) เค็มไปนิดแต่เคี้ยวเพลิน - ทาโกะยากิ ...อ่านต่อ
คาวา อิซากายะ ซามูไร เจริญนคร 20
ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบอิซาคายะ คือนั่งชิลล์หลัง้ลิกงาน กินดื่ม กับเมนูอาหารทานเล่น ปิ้ง ย่าง มีข้าวญี่ปุ่นอร่อยๆ ด้วยหลายเมนู แต่ที่ชื่นชอบคือการน้ำวัตถุดิบที่เราคิดไม่ถึงมาทำเป็นเมนูทานเล่นได้อย่างน่าสนใจ อย่างกระดูกอ่อนไก่ ก้างปลา กระเทียม เอามาปรุงและเสิร์ฟได้น่ารักดีครับ ใครผ่านไปมาก็ลองแวะไปได้เลย ราคาไม่แพง นั่งเพลินๆ ที่สำคัญ ป้ายหน้าประตูสีชมพูฟ้า อร่ามหรูเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะราคาดี บรรยากาศเหมือนหลุดไปอยู่โอซาก้า
ร้านอาหารแนวอิซากายะ ร้านอยู่ที่เจริญนครซอย 20 ห่างจาก ICONSIAM ประมาณ 1 โล ขับรถมาจอดริมถนนได้เลย หรือถ้านั่ง BTS ก็ลงสถานีสะพานตากสิน แล้วนั่งเรือข้ามฟากมา เดินต่อมา 5 นาทีถึงเลย อาหารอร่อยกว่าร้านอิซากายะร้านอื่นที่เคยไปกินมา ราคาก็ไม่แพงเลย จานละประมาณ 89-200 บาท อาจจะมีบางอย่างที่เกิน 200 บ้าง อย่างพวกเนื้อย่าง หรือปลาดิบรวม ชุดซาชิมิรวมของสดมาก ชิ้นใหญ่ ยำเนื้อย่างญี่ปุ่นก็ดี เนื้อ...อ่านต่อ
มันปูย่างร้อนๆๆ...Kani Miso พร้อมบริการ แล้วครับ .... อีกเมนู ต้องลอง.. รับรองอร่อย..!!!
มาซ้ำซะหน่อยอร่อยดี
ใหม่ สด ใหญ่ม๊ากกดูเพิ่มเติม