รีวิว โง้วกุ่ยกี่ ข้าวต้มโต้รุ่ง ประดิพัทธ์ Ngow Kui Ki

Gingunther
18 ก.พ. 2024
ข้าวต้มโต้รุ่งเก่าแก่ย่านประดิพัทธ์ เป็ดพะโล้อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, ปลาหมึกผัดไข่แดง, หมูสับผัดหนำเลี้ยบ

ร้านข้าวต้มกุ๊ยโต้รุ่งเจ้าเก่าแก่ย่านประดิพัทธ์-สะพานควาย ร้านขนาด 2 ห้องแถว ติดแอร์นั่งกินเย็นสบาย อยู่ตรงข้ามคอนโด The Line มีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะ ช่วงหัวค่ำคนเยอะพอประมาณ เมนู highlight ต้องสั่งก็เป็ดพะโล้นี่แหละ 🦆 อร่อยดีใช้ได้ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแซ่บๆ ถ้าได้เนื้อส่วนสะโพกจะนุ่มอร่อยเลย หมูสับผัดหน่ำเลี๊ยบ 🐽 พอใช้ได้รสไม่จัดไม่เบาเกินไป หมึกผัดไข่แดง 🐙 นี่อร่อยเลย ซอสไข่แดงเข้มข้นดีงาม กินกับข้าวสวย/ข้าวต้มคือเริ่ด ผักบุ้งไฟแดงกับหอยลายผัดพริกเผา ส่วนตัวว่ารสชาติจัดกว่สนี้ได้อีก ร้านอยู่ติดถนนประดิพัทธ์ ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดได้หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป ปลาหมึกผัดไข่แดง 150.- หอยลายผัดพริกเผา 120.- ผักบุ้งไฟแดง 80.- หมูสับผัดหน่ำเลี้ยบ 120.- #wongnai2024

เป็ดพะโล้
ข้าวต้ม

Padipat.N
28 ม.ค. 2025
ร้านข้าวต้มย่านสะพานควาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้พะโล้, หมูผัดแหนมเรียบ, ซุปหมูมะนาวดอง, ผัดผักบุ้งกรอบ

ชื่อร้าน : โง้วกุ่ยกี่ ร้านข้าวต้ม เมนูที่ได้มาลอง : 1.ไส้พะโล้ 2.หมูผัดแหนมเรียบ 3.ซุปหมูมะนาวดอง 4.ผัดผักบุ้งกรอบ ความเห็น : ใครหาร้านข้าวต้ม ยามดึก แถวบีทีเอสสะพานควายลองมาแวะร้านนี้ได้ครับร้านตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตรสามารถเดินได้ได้มาลองข้าวต้มร้านนี้รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่างเลยครับชอบมากโดยเฉพาะเมนูไส้พะโล้ซึ่งไส้ไม่เหม็นคาวแถมสดด้วยครับ ใครหาร้านข้าวต้มแถวสะพาน...อ่านต่อ

Zuwijame w. 👽
20 ต.ค. 2024
ข้าวต้มปิดตีสาม

ส่วนตัวคิดว่าอาหารรสชาติพอดีเลยครับ ปล. เป็นร้านที่แนะนำถ้ากินดึกๆ เป็ดพะโล้อร่อยเลยครับ รสชาติน้ำเป็ดมีเอกลักษณ์ดี น้ำจิ้มเป็ดเฉยๆครับ แต่ราคา สูงไปนิดนึง ผัดบ๊อกฉ่อยสั่งเผ็ดๆไป ความรู้สึกแรกที่กิน เหม็นเขียวพริกมากรสชาติเผ็ดกำลังดีครับแต่พริกเหมือนผักไม่สุก ยำปลาสลิดรสชาติยำอร่อย แต่ตัวปลาสลิดทอดกรอบจนเป็นฝุ่นส่วนตัวกรอบเกินไป ผัดกุยช่ายขาวอร่อยกำลังดี กลมกล่อม บรรยากาศในร้านสะอาดไม่อบ...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
7271913.5k
30 ก.ค. 2024
ร้านข้าวต้มสำหรับคนชอบมื้อกลางคืน

โง้วกุ่ยกี่ เป็นร้านข้าวต้มกลางคืน ห้องแอร์ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ตั้งอยู่ริมถนน มองเห็นง่าย จุดเด่นของทางร้านคือ สีเหลือง พื้นที่ภายในร้านสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะพอประมาณ มีหลายโต๊ะให้เลือกนั่งตามความเหมาะสม เมนูทางร้าน ก็จะมีหลากหลายเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป ให้ลูกค้าเลือกสั่งตามความชอบ อาหารรสชาติใช้ได้ อร่อยถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง ปน ๆ กันไป แต่ไม่แย่อะไร แต่....ในร้านมีเลี้ยงสุนัขด้วย ...อ่านต่อ

Tiger Cry
21 พ.ค. 2024
ร้านข้าวต้มปิดดึกประดิพัทธ์

โง้วกุ่ยกี่ ร้านข้าวต้ม พิกัดประดิพัทธ์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 16:00–3:00น. บรรยากาศเป็นร้านห้องแอร์ มีที่นั่งหลายโต๊ะ บริการเร็ว อัธยาศัยดี อาหารออกไว รอไม่นาน มะระผัดไข่ (ราคา 90 บาท) - มะระไม่ขม แต่ไม่มีกลิ่นหอมกระเทียม ไม่มีกลิ่นหอมของกระทะ เป็ดพะโล้ (ราคา 250 บาท) - รสชาติค่อนข้างจืด พะโล้ไม่เข้าเนื้อเป็ด ส่วนมันเยอะ แต่ก็ไม่มีกลิ่นสาบหรือคาว เทียบรสชาติ ราคาจึงสูงเกินไป เต้าหู้ทรงเครื...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
11 ม.ค. 2024
ร้านข้าวต้มติดแอร์เจ้าเก่าแก่ย่านประดิพัทธ

โง้วกุยกี่ เป็นร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่ย่านสะพานควาย-ประดิพัทธ ซึ่งบ้านเราทานมาตั้งแต่เด็กๆค่ะ ร้านเป็นแบบห้องแอร์ตั้งอยู่ริมถนนไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดริมถนนได้ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไปแต่ต้องดูฝั่งและขาวแดงให้ดีค่ะ เมนูหลากหลายมีทั้งแนวไทยและจีน ราคาอาหารไม่แพงและรสชาติดี ส่วนใหญ่เจ้าของร้านจะเป็นคนทำอาหารเองด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - มะเขือเทศผัดไข่ เป็นมะเขือเทศผัดไข่ที่เราชอบที่สุดร้านนึงนะคะ ...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9