รีวิว เกาเหลาเลือดหมู สะพานแดง

ใบหม่อน 🐲 🐲
24 ม.ค. 2024
เกาเหลาเลือดหมูร้านโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, ข้าวแห้ง

"เกาเหลาเลือดหมูสะพานแดง" ยกให้เป็นอีกหนึ่งของดี #เมืองราชบุรี ที่ไม่ควรพลาด พิกัดร้านอยู่แถวๆ ห้าแยกสะพานแดง หัวมุม ถ.ไกรเพชร ตัดกับ ถ.ศรีสุริยวงศ์ จอดรถได้ในซอยใกล้ๆ . 🐷 เมนูเค้ามีทั้ง เกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้ม ข้าวแห้ง และก๋วยจั๊บ เป็นร้านที่โคตรจริงใจกับลูกค้าเพราะเค้าให้เครื่องมาเยอะมากแบบไม่หวง . 😍 จัดไปสองอย่าง คือ #เกาเหลาเลือดหมู กับ #ข้าวแห้ง งานดีมากทั้งคู่ ติดใจข้าวแห้งมาก เค้าจะเสิร์ฟมาพร้อมเลือดหมูถ้วยเล็กๆ ใครสายเกาเหลาเลือดหมูยามเช้า ไม่อยากให้พลาดร้านนี้เมื่อมาราชบุรีค่ะ . 📍 เกาเหลาเลือดหมูสะพานแดง ราชบุรี 🕰️ ตีสี่ ถึง สิบโมงครึ่ง 💰 เริ่มที่ 35- แผนที่ ➡️ https://maps.app.goo.gl/3QifcBuHnod6d1Ny5 🚗 จอดรถในซอยใกล้ๆ มอเตอร์ไซค์จอดริมถนนได้

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

guneweenz 🦋
29 ส.ค. 2024
เกาเหลาเลือดหมูเจ้าดังราชบุรี คนแน่นตั้งแต่เปิดร้าน 🌞🌈

#WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist 📍 ร้าน เกาเหลา เลือดหมูสะพานแดง ร้านอยู่หัวมุมถนนไกรเพชรค่ะ ตรงสามใกล้ๆ 5 แยกสะพานแดง GPS ได้เลย จอดรถริมถนนได้ค่ะ ✨ ขับผ่านแล้วก็ปักเลยว่า เช้าวันรุ่งขึ้นจะมากิน เห็นร้านเปิดประมาณ 04:00 ก็เลยไม่นอน เพราะถ้านอนจะไม่ตื่น 😅 เราออกมาตอน 6 โมงนิดๆ ถึงร้าน คนเยอะมาก เต็มเลย แต่มีที่ว่างให้เราเสมอ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ มีโต๊ะเก้าอี้ประมาณ 10 โต๊ะได้ค่ะ จัดห่...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4