4.4

รีวิว Crusio Bangkok -

26 พ.ย. 2022
คาเฟ่มุมเงียบสงบในหมูบ้าน เหมาะนั่งชิลๆ พักผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า
เมนูเด็ด: Absolutely Dirty
26 พ.ย. 2022

Punchu_pichu
19 มิ.ย. 2022
ร้านลับๆ ที่มีความใส่ใจ ผสมผสานความเป็นกาแฟและชาเขียวญี่ปุ่น ไว้ในร้านเดียวกัน
เมนูเด็ด: ICED WHITE, Crusio (Signature Drink), Absolute Dirty

ช่วงบ่ายนี้หากใครกำลังหาร้านกาแฟใหม่ๆ สดๆ แนะนำมาลองดื่ม ที่ร้าน Crusio ครับ ที่นี่เป็นมากกว่าร้านกาแฟจริงๆ ด้วยความใส่ใจของของร้านมี vibes ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงภายในร้าน การตกแต่งร้านข้างในจะเป็นมีงานศิลปะ Art canvas บรรยากาศสบายๆ เมนูที่นี่จะมีทั้งกาแฟ ชาเขียว และเครื่องดื่ม fusion ชากาแฟในรูปแบบต่างๆให้ชวนดื่มด่ำไปพร้อมกับเรื่องราวมากมายพร้อมบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลายทำให้ ผมได้มีโอกาสได้นั่งคุ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
DurainFamily cafe' -