4.1
10 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 14:00

รีวิว มอร์นิ่งอุบลฯ

photo
F^o^N ^^
1k4292.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,261
Quality Review
ร้านอาหารเช้าแห่งใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Morning ubon ร้านอาหารเช้าแห่งใหม่ของเมืองอุบล ร้านตั้งอยู่ ถนนสรรพสิทธิ์ สี่แยกวัดทองนพคุณ ร้านเดียวกับร้านขายเต้าฮวยอิ่มอร่อย ข้างร้านขายอุปกรณ์เสริมสวย สำหรับที่จอดรถ ร้านไม่มีที่จอดรถให้ สามารจอดได้ตามข้างทาง ร้านเปิดตั้งแต่ เจ็ดโมงเช้า ถึง บ่ายสอง สำหรับความหลากหลายของเมนูที่ร้านมีให้หลายไม่เยอะ จะมีหลักๆเป็นแนวสตูว์ ไข่กะทะ แต่ที่ทางร้านแนะนำจะเป็นชุดเนื้อ/หมูกะทะร้อน ร้านจะมีทั้งแบบห้องแอร์ซึ่งมีโต๊ะประมาณไม่ถึงสิบ และด้านนอกซึ่งอากาศค่อนข้างอ้าวนิดนึง วันที่ไปสตูว์หมดอดชิม เมนูที่สั่งมา - ชุดหมูกะทะร้อน เมนูแนะนำของทางร้าน ซึ่งในชุดจะประกอบด้วยเนื้อหมูสไลด์เป็นแผ่นบางๆวางมาบนกะทะร้อนๆ คู่กับผักและไข่ดาวเดือดปุดๆ เสริฟมาพร้อมกับสลัดผักและขนมปังฝรั่งเศส ตัวเนื้อเป็นเนื้อหมักรสชาติออกเค็มนำ แต่เสียดายที่มันออกแห้งไปหน่อย เมนูนี่เหมาะจะทานคู่ข้าวสวย อร่อยสุดตรงที่เอาขนมปังจิ้มไข่แดงเยิ้มๆๆนี่หล่ะ - ข้าวจี่หมูอบ หรือที่เรียกกันว่าข้าวจี่เวียดนาม เป็นขนมปังปิ้งใส่ไส้หมูอบ ราดด้วยน้ำราด ซึ่งเคยทานแต่ที่ขอนแก่น วันนี้ที่อุบลก็มีแล้ว เย้ดีใจ รสชาติก็ใกล้เคียงกับที่ขอนแก่นแต่จะออกเหลวไม่ข้นเท่า และหวานนำ แต่รวมๆก็อร่อยกลมกล่อม ทานเพลินดีค่ะ - หมั่นโถวสังขยา หมั่นโถวนึ่งนุ่มๆร้อนๆ จิ้มกับสังขยาใบเตย ตัวสังขยากลิ่นออกแปลกๆและหวานโดด - ชาแอปเปิ้ล แก้วนี้ สดชื่นดี ไม่หวานเท่าไหร่ ดูดตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ โดยรวมรสชาติอาหารก็ใช้ได้ค่ะ

ข้าวจี่หมูอบ
ชุดหมูกะทะร้อน
หมั่นโถวสังขยา
ติ่มซำ
ชาแอปเปิ้ล
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
sinechompoo
569427.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 287
Quality Review
ชอบก๋วยจั๊บญวนค่ะ

ลงเครื่องปุ๊บ ก้อหาร้านของกินปั๊บ ร้านอาหารเช้าใกล้สนามบิน ใครหิวๆแตะนำค่ะ เรามากินครั้งแรก เราชอบนะคะ ก๋วยจั๊บญวนอค่อย เส้นเค้าแปลกกว่าที่อื่น มันความหนึบ อ้วนๆ คล้ายอูด้ง สุกี้รสดีทีเดียว แอบสั่งตามโต๊ะข้างหลัง ไข่กระทะ ใช้ได้ค่ะ หมั่นโถวทอดอมน้ำมันไปค่ะ แต่น้ำส้มคั่นอร่อย สดชื่นยามเช้าเลยค่ะ เราว่าเค้าบริการดี อาจจะวุ่นๆไปบ้าง เพราะคนเยอะค่ะ ที่จอดรถ เราจอดตามซอยแล้วเดินมาค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Pily Ploy
14155996
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 1,564
Quality Review
พนักงานน้อยไป จะสั่งอาหารทีมองหาพนักงานจนคอเคล็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เคยมากิน2ครั้งแล้ว ติดใจรสชาติอาหาร แต่มาครั้งนี้ ไม่รู้ว่าคนมาทานเยอะเกินไป หรือพนักงงานไม่พอ ไม่มีพนักงานมารับออเดอร์ แต่เมื่อออเดอร์ไป อาหารมาเร็วค่ะ อร่อย แต่สั่งติ่มซำไป ทวงไป1ครั้ง พนักงานบอกว่าต้องรอนึ่ง10นาที โอเค รอ จน20นาที ไม่มีวี่แววค่ะ เลยไม่ได้กิน ใครจะมาก็ทำใจหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Khun Kai
979565
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,361
Quality Review
ร้านอาหาร​เช้ารสชาติ​เยี่ยม​ ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อกระทะร้อน, ขนมปังสังขยา, บั๋นหมี่ปาเต

ร้าน​อาหาร​เช้า​ทางเลือก​ที่มากกว่า​ก๋วยจั๊บ​และ​ปากหม้อ​ของเมืองอุบล​ เมนู​หลากหลาย​ ผสมผสาน​แบบเก่า​ ดั้งเดิม​ และ​แบบ​ใหม่​ดัดแปลง รสชาติ​เยี่ยม​เลย​ โดยเฉพาะ​บั๋นหมี่ปาเต อร่อย​มากกก ขนมปัง​สังขยา​ เสริ์ฟ​เป็น​ขนมปัง​ฝรั่งเศส​ ชิ้นโต​ กับสังขยา​หวานมัน​ คนไม่ชอบรสหวานน่าจะออกหวานไป เมนู​กะทะ​ร้อนก็ดี​ มีผักกับขนมปัง​เสริ์ฟมาด้วย​ มีน้ำชาร้อน​หอม​ๆบริการ​ น้ำส้มคั้นอร่อยดี ชา​กาแฟ​ก็ดี​ เสีย...อ่านต่อ

photo
ชยกร นิยมวิวัฒนกุล
1351143
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 1,006
Quality Review
ร้านอาหารเช้าในตัวเมืองอุบลที่น่ามาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เมื่อวานได้มีโอกาสขับรถผ่านเลยแวะมาทานตอนเช้าแทน ร้านนี้ต้องหาที่จอดรถข้างทางครับ เมนูอาหารก็มีหลากหลายพอสมควรทั้งไข่กระทะ โจ๊ก ก๋วยจั๊บญวน ติ่มซำ วันนี้ผมลองสั่งสตูซี่โครงหมูกินกับหมั่นโถว ขนมจีบปูและน้ำเก๊กฮวย รสชาติโอเคเลยครับ รอบหน้าจะมาลองทานเมนูอื่นๆเพิ่มดูครับ ใครอยาหาร้านอาหารเช้าในอุบลทานแนะนำมาลองทานร้านนี้ได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
ขนมโก๋
89264742
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 433
อาหารเช้าที่อุบล