รีวิว ข้าวซอย 100 น่อง/ครัวข้างวัง ระนอง 1

27 มี.ค. 2020
อร่อยครับ ชอบกะทิเขาอร่อย ราคาไม่แพง

หอมกะทิ เข้มข้น ถือว่าใช้ได้ เขาบอกว่าใช้กะทิแบบไม่ผสม เคยทานที่อื่น ใส่ชูรสกินแล้วคอแห้งมาก แต่เจ้านี้ เค้าอร่อยแบบไม่ใส่ชูรสของจริงครับ และที่สำคัญราคาไม่แพงเลย คุ้มราคามาก เป็นคนชอบกินข้าวซอย บางเจ้าราคา เกือบร้อย แถมปริมาณก็น้อย แนะนำลองดูครับ ไม่ผิดหวัง

ข้าวซอยน่องไก่

Kung Jeera
18 ก.ย. 2021
ข้าวซอยรสติดไปทางหวาน

วันนี้ลองสั่งมาให้คุณสามีผู้ชื่นชอบในข้าวซอยเนื้อลองชิม เมนูที่สั่งมา คือ ข้าวซอยเนื้อ(เพิ่ม)เส้นหมี่นุ่ม สนนราคา 99 บาท น้ำซุปดูสีแปลกจากที่เคยกินๆมา เมื่อลองชิมแล้วคือ หวาน 😅 รู้สึกไม่คุ้นเท่าไหร่ ชื่นชมตรงการแพ็ค แพ็คมาดี เรียบร้อย ครบถ้วน และดูสะอาด ❤ดูเพิ่มเติม

18 ก.ย. 2021
ข้าวซอยรสติดไปทางหวาน
Suphaphorn Wedsasunthon
25 ต.ค. 2020
ข้าวซอย รสชาติเบาๆ ทานง่าย
เมนูเด็ด: ข้าวซอยน่องไก่, ข้าวซอยหมู 2 เด้ง, น้ำอัญชันมะนาว

ข้าวซอย รสชาติเบาๆ ทานง่าย เหมาะกับคนชอบแบบlight light ไม่ใช่น้ำเข้มข้น หมูเด้งอร่อยมาก แนะนำเลย น้ำอัญชันมะนาว ก็ดี ใส่แก้วใสๆ แล้วบีบมะนาวลงไปค่อยๆดูการเปลี่ยนสี สั่งแบบdelivery มา แพคเก็จเค้าดีมากกกก แอบสงสัยว่าได้กำไรบ้างไหม เป็นกำลังใจให้ร้านค้าค่ะดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2020
อร่อยดีแนะนำ เจ้าของร้านใส่ใจแนะนำให้ลองกันดูคะ

รสเข้ม ๆ ดี ฝนตกๆ หาไรกินไม่ได้หลายร้านปิด เปิดเจอลองสั่งดู สั่งน่องไก่มา จะสั่งกล่องเดียวค่าส่ง แกร็บแพง เลยสั่ง2 คิดไว้ว่าจะกินเช้าขอกินเบิ้ลไปเลย ปล. ปกติสั่งแกร็บแต่ไม่มีให้รีวิว ตอนนี้โหลดแอพไลน์แมนมาใช้ดูจะสั่งอีกทานอีกนะคะอ่านต่อ

3 เม.ย. 2020
หมู 2 เด้ง เริ่ดไปเลยจ้า แนะนำเพื่อนๆ น่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยน่องไก่, ข้าวซอยหมู 2 เด้ง

ฟิน ฟิน แนะนำเลย ครั้งก่อนที่ฝากไว้ว่า กินไก่ไป แล้ว คราวนี้ตกดึก ช่วงเคอร์ฟิว ก็เลยสั่งมา ทาน(ตอน 5 ทุ่ม) เพราะ work from home สำหรับเรา หมูเด้ง นุ่มดิค่ะ เขาทำ เก๋ คือ เท่าที่ ดู คำว่า 2 เด้งคือ มาจาก หมูเด้งที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยว สุโขทัย แบบนั้นเลย แต่อันนี้ได้หนากว่า ชิ้นใหญ่กว่า และชิ้นหนึ่ง ''ทอด'' อีกชิ้น หนึ่ง ''ต้ม'' ก็จะฟิวไปคนละแบบน่ะ แต่ยกนิ้วให้ค่ะ ปล. สั่งมาให้พ่อทานด้วยหมูตุ๋นแต่ไม...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2020
ดูหน้าตาธรรมดา แต่รสชาติ ต้องลองค่ะ
kpp
26 มี.ค. 2020