3.6

รีวิว บิ๊กโฟ คาวบอย นาเกลือ

Metto
8 พ.ค. 2023
บิ๊กโฟจริงๆ นึกว่าพิเศษแล้วชามใหญ่มาก เน้นอิ่มไม่เน้นอร่อย @บิ๊กโฟคาวบอย พัทยา-นาเกลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ. (ราคา 50 บาท)

ก๋วยเตี๋ยวยามดึกปิดดึกดื่นในตึกแถวริมถนนสไตล์สตรีทฟู้ด ก๋วยเตี๋ยวทรงดีที่เห็นแล้วเตะตา เพราะตู้ก๋วยเตี๋ยวตู้ใหญ่ๆ นี่แหละบ่งบอกถึงความอร่อยนั่นเอง • โดยหารู้ไม่ว่าที่มาของชื่อร้านน่าจะมาจากชามที่ใหญ่โตสมชื่อบิ๊กจริงๆ • จนนึกว่าราคาพิเศษซะแล้วเมื่อเห็นปริมาณในชามที่ใหญ่กง่าร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไปแลบไม่เคยเห็นมาก่อนว่าจะเสิร์ฟในราคาปกติพื้นฐานในราคาเพียง 50 บาท ที่มาเต็มทั้งเส้นและเครื่องกันเลย • ดีนะที่สั่งมาแค่ 2 เมนูเพราะแค่นี้ก็ยังกินไม่หมด อาจจะด้วยรสชาติที่ไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่นักของทั้ง 2 ชามวันนี้ • รสชาติไปในทิศทางแบบโบราณแท้ๆ เหมือนกินตามบ้านแบบก๋วยเตี๋ยวโฮมเมดบ้านใครบ้านมัน • 🍜 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำใส. (ราคา 50 บาท) เปรี้ยวแปลกๆ ตัวเส้นเล็กก็ไม่อร่อยร่วนๆ ไม่เหนียวนุ่ม พวกเครื่องลูกชิ้นดูจะมีกลิ่นคาวพอสมควร • 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ. (ราคา 50 บาท) ซอสหวานบะหมี่ค่อนข้างเละ พวกลูกชิ้นก็คาวน่าจะเป็นทั้งล็อตยิ่งเกี๊ยวปลาของชอบผมยังพบกลิ่นคาว หมดความอร่อยเข้าไปอีก #Wongnaisongkran2023 • มุมมอง Metto // ดีตรงที่ให้ปริมาณเยอะเท่านั้นเลย ถ้าคาดหวังว่าจะได้กินซุปรสชาติหรือลูกชิ้นอร่อยๆ น่าจะผิดหวัง เลยมองว่าร้านเหมาะกับการกินเอาอิ่มในยุคที่ทุกอย่างแพงไปหมด ยังเป็นตัวเลือกที่ดีนะถ้าเน้นถูกประหยัด

🤠 บิ๊กโฟคาวบอย @พัทยา - นาเกลือ
บรรยากาศสตรีทฟู้ด.

Sung
11 ส.ค. 2024
ชามใหญ่กว่าหน้า รสชาติดี จัดว่าแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กโฟยำ, บะหมี่เย็นตาโฟต้มย้ำน้ำข้น

อยู่ตรงข้ามโรงแรมCrystal palace Pattaya หาไม่ยาก, เมนูมีทั้งเย็นตาโฟ ต้มยำ เล้งแซ่บ น้ำใส, ลูกชิ้นปลา และเกี๊ยวปลาอร่อยดี มีไข่ต้มยางมะตูมด้วย ราคาโดยรวมทุกเมนูไม่แพง รสชาติอร่อยดี ถ้สั่งเย็นตาโฟน้ำข้นแล้วเติมพริกน้ำส้มอีก 2 ช้อน จะแซ่บมาก ชามเดียวก็อิ่มแล้ว ถือว่าราคาคุ้มมาก #EsanSpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
27 เม.ย. 2021
โฟยำอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กโฟยำ, เส้นใหญ่โฟยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเยนตาโฟสไตล์สตรีทฟู้ดออฟไทยแลนด์ครับ บรรยากาศ - เป็นร้านรถเข็น มีโต๊ะให้นั่งทาน มีน้ำฟรีให้ บริการตัวเองเอาหรือ ถ้าใครอยากเดินไปซื้อน้ำที่เซเว่นแถวนั้นก็ได้ครับ จอดรถริมถนนพัทยา-นาเกลือ หรือเข้าไปจอดในซอยข้างๆก็ได้ ราคา - ที่ไปกินมาวันนี้คือ ชามละ 40 บาท อร่อยเด็ดขาดสุดยอดเลยครับ รสชาติ - โฟยำทำออกมาได้ดีครับ ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มก็อร่อยแล้ว(หรือเพราะเราไม่ชอบใส่เครื่องปรุงหว่า...อ่านต่อ

กัลยภัสสร พนมวัฒนศักดิ์
เจ้าของสถานที่
29 ต.ค. 2021
ขอบคุณมากครับ แล้วมาอุดหนุนใหม่นะครับ
Suthinan Sukprasert
18 พ.ย. 2019
เย็นตาโฟรสจัดจ้าน

ร้านนี้อยู่บริเวณหน้าตลาดรุ่งโรจน์เป็นร้านเย็นตาโฟรสเด็ด ขายช่วงมืดเึยไปกินตอนตี1ก็ยังเปิดอยู่นะครับ มีทั้งแบบเย็นตาโฟทะเลและธรรมดา ราคาธรรมดา40 พิเศษ80 จัมโบ้150 เย็นตาโฟต้มยำทะเลพิเศษ รสจัดจ้านมากครับเผ็ดดีเครื่องทะเลสดกรอบ อร่อยดีครับ แนะนำให้ไปลองครับดูเพิ่มเติม

nikki
10 พ.ค. 2018
แซ่บ มื้อค่ำ

ร้านอยู่ตรงข้ามร้านปลาทองนาเกลือ เป็นรถเข็นแต่มีโต๊ะนั่งทานพอสมควรเลย คนเยอะตลอด เย็นตาโฟราคาไม่แพง เริ่มที่ 40 บาท ซุปร้อนๆ อร่อย รสชาติแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดหวาน มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำด้วยค่ะ ร้านนั่งโล่งๆสไตล์ร้านริมทางค่ะดูเพิ่มเติม