รีวิว Yenly Yours เซ็นทรัลเวิลด์

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 3,017
Quality Review
ชิม Smoothie Yogurt ที่ Yenly Yours

เดินผ่านร้าน Yenly Yours เห็นเมนูใหม่เป็น smoothie yogurt ดูน่าสนใจ เลยแวะลองชิมดูค่ะ สำหรับสาขาเซนทรัลเวิลด์ร้านอยู่ชั้น 7 ตรงข้ามร้าน Yayoi มีที่นั่งด้านข้างและด้านหลังเล็กน้อย เมนู smoothie yogurt มีให้เลือก 3 รส คือ พีช ลิ้นจี่ สตรอเบอรี่ ใช้ผลไม้สดมาปั่น แล้วสลับชั้นกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ท้อปด้วยคอร์นเฟลกและกราโนล่า สามารถลดความหวานได้ถ้าไม่ชอบหวานจัดค่ะ # เมนูที่ทาน # - The Blueberry Yogurt บลูเบอรี่ปั่นเนื้อเนียนพอประมาณ หอมบลูเบอรี่ไม่หวานจัดตามที่สั่ง อมเปรี้ยวจากโยเกิร์ตอร่อยสดชื่นเข้ากันได้ดี ด้านบนท้อปด้วยบลูเบอรี่และกราโนล่ากรุบกรอบ อร่อยและดีต่อสุขภาพ เวลาทานแนะนำให้คนให้เข้ากันเพื่อจะได้รสชาติที่ลงตัวค่ะ - Mango Mania And Mango With Sago มะม่วงน้ำดอกไม้ปั่นด้านล่างเป็นสาคู ท้อปด้วยเนื้อมะม่วงสุกชิ้นใหญ่ ใครกำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ทั้งอร่อยและอิ่มท้อง ก็ลองแวะไปชิมกันดูได้ทุกสาขาค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
Mango Mania And Mango With Sago
อื่นๆ
The Blueberry Yogurt
The Blueberry Yogurt
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ikekung
49.5k3.1k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 211
Quality Review
“ Yenly Yours (เยลลี่ ยัวร์) เซ็นทรัลเวิลด์ ” ผลิตภัณฑ์จากมะม่วง โดยเฉพาะเมนูมะม่วงปั่นแสนอร่อย !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F1 Golden Mango Jelly (มะม่วงทองปั่นเยลลี่)

“ Yenly Yours (เยลลี่ ยัวร์) เซ็นทรัลเวิลด์ ” ผลิตภัณฑ์จากมะม่วง โดยเฉพาะเมนูมะม่วงปั่นแสนอร่อย !! 64 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 14 #JuiceSpecialist เดินผ่านร้านนี้ทีไรต้องเข้าไปทานมะม่วงปั่นทุกที......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 20:30 (ตามเวลา เปิด-ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในห้าง ...อ่านต่อ

photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
611.8k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 157
Quality Review
ใครชอบเมนูมะม่วงๆต้องมาลอง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

✨👉🏻 yenly yours จะอยู่ทีชั้น 7 ห้าง Central world ร้านจะไม่ได้ใหญ่มากนะ ที่ร้านจะขายเมนูเกี่ยวกับมะม่วงๆ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม และ ขนม ที่ทำเกี่ยวกับมะม่วงมีเยอะเลย มีมารองมะม่วง เครปมะม่วง โมจิมะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วงไอติมมะม่วง ร้านมีที่นั่งนะแต่ไม่ได้เยอะมาก เราลองทานเมนู โมจิมะม่วง & ชามะม่วง หอมกลิ่นมะม่วงอร่อยดีนะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.7k106.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,177
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
โมจิมะม่วงนุ่มหนุบหอมมะม่วง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mango mochi โมจิมะม่วง

มีคูปองมาขายเมนูนี้ เราชอบมะม่วงอยู่แล้ว เลยมาแวะลองเมนูนี้ค่ะ Mango mochi โมจิมะม่วง เป็นโมจิทรงกลมไส้มะม่วงคลุกด้วยมะพร้าวฝอย แป้งนุ่มหนุบดีค่ะ ไส้มะม่วงหวานหอมโอเคค่ะ ก็ชอบนะ เป็นร้านที่คนชอบมะม่วงต้องมาลองค่ะ เพราะมีเมนูมะม่วงน่าสนใจเยอะเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
11 ม.ค. 2022
ซื้อกุหลาบให้ตัวเองกันดีกว่า
photo
Squinoa
164514.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,027
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
เมื่อใจเธอเหนื่อยล้า ให้มะม่วงนำทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F12 size m 135

หิวมะม่วงโยเกิร์ตมาหลายวันมาก ไม่ได้กินซักที ต้องถ่อมากินถึงเซ็นทรัลเวิลด์ งงใจตัวเองมาก 5555 มะม่วงสมูทตี้ต้องยกให้ yenly yours เลย มะม่วงปั่น มะม่วงมะพร้าว มะม่วงโยเกิร์ต เป็นร้านโปรดอีกร้าน ที่นึกอยากจะกินมะม่วงโยเกิร์ตก็ต้องร้านนี้ หอม เปรี้ยว หวานมัน ทอปปิ้งกับมะม่วงสะใจเต็มแก้วไม่จกตาดูเพิ่มเติม

photo
EdEatEaten
19173314.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,908
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ร้านสมูทตี้จ้าวประจำ ที่เน้นแต่มะม่วงกับเยลลี่ สาวกเยลลี่ยังไงก็ชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: F1

ร้านสมูทตี้จ้าวประจำ ที่เน้นแต่มะม่วงกับเยลลี่ สาวกเยลลี่ยังไงก็ชอบ เมนู F1 เมนูประจำ ที่มีแต่มะม่วงปั่นกับเยลลี่สองอย่างก็กำลังพอดี มะม่วงนอกจากปั่นมาในน้ำแข็งจนเนียนแล้ว จะมีมะม่วงสด หั่นเต๋าใหญ่ๆ มากองหน้าอีกหลายชิ้นเลย เยลลี่ด้านล่างก็ไม่น้อย มะม่วงหวาน ลงตัวดูเพิ่มเติม

photo
sasa
5581.9k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,005
Quality Review
ลองเครปมะม่วง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เคยทานแต่น้ำมะม่วงปั่น คราวนี้มาลองเครปมะม่วงดูบ้าง สาขานี้มีที่นั่งนิดหน่อย มีน้ำบริการ เป็นน้ำเย็นกลิ่นหอมใบเตย หวานนิดหน่อย ชื่นใจดี เครปมะม่วงก็ดีนะ ครีมไม่หวานมาก มีเนื้อมะม่วงเป็นก้อนด้านใน แป้งบางสีเหลืองดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
Ad ·
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Ad ·
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน