Reviews of Clear Soup Meatball Noodles Si Yan (Tip Net)

24 Nov 2013
views 9
ก๋วยเตี๋ยวร้านเก่าแก่กว่า 30 ปี หมู-เนื้อ และ อาหารตามสั่ง อร่อย มีคุณภาพ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Duck Noodle

วัตถุดิบ เครื่องปรุง ได้คุณภาพครับ ไม่ใส่ผงชูรส ราคาค่อนข้างสูง แต่ของดีย่อมไม่มีถูกอยู่แล้ว นอกจากจานหลัก ยังมีของหวาน เครื่ิองดื่ม มาที่เดียว จบครับ

Reviews by Customers
Sort
Hot
7 May 2016
views 250
อร่อยระดับเชลล์ชวนชิม ตั้งแต่รุ่นพ่อสู่ลูก
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Duck Basil, Clear Beef Noodle Soup, Duck Noodle

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีเนื้อ มีหมูด้วย มีตามสั่ง มีของหวาน เฉาก๋วย รวมมิตร ไอศครีม มีขนมจีบ ซาลาเปา ทานอะไรก็ได้ครับ รสชาติมาตรฐานร้านเก่าแก่ แต่อย่างน้อยต้องได้ลองก๋วยเตี๋ยวเป็ด น้ำซุปยาจีน หอม เข้มข้น เป็ดตุ๋นนิ่มกำลังดี ตบท้ายด้วยเฉาก๋วยลูกชิดเย็นๆ อร่อยงบไม่บานปลายSee more

Previous review
24 Nov 2013
15 Feb 2017
views 256
เป็ดตุ๋นเนื้อนุ่ม น้ำซุปอร่อย
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Braised Duck Noodle

เมื่อปลายปีไปนอนโรงแรม B2 ทิพย์เนตร เชียงใหม่ ช่วงเช้าออกมาเดินหามื้อรับอรุณลงกระเพาะ ตามประสาคนขี้เกียจเดินไกล แค่ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้ามเยื้องกับโรงแรม เจอร้านก๋วยเตี๋ยว 4 ย่าน เจ้าเก่า ทิพย์เนตร บริการทั้งก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น ลูกชิ้นน้ำใส และอาหารตามสั่ง ตัวเลือกหลากหลายดี ตัดสินใจเข้าร้านนี้ก็แล้วกัน เจ้านี้คงชื่อดังเปิดขายมาเนิ่นนาน ผมไม่รู้จักหรอกครับ เพิ่งเคยเดินผ่านครั้ง...read more

บริเวณหน้าร้าน ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 40 บาท
ตึกแถวหลังใหญ่คูหาเดียว มีโต๊ะรองรับลูกค้าได้พอสมควรจัดมาตามนี้อิ่มท้องพอเหมาะสำหรับมื้อเช้า
ขนมจีบใช้ได้รสชาติมาตรฐาน
เป็ดตุ๋นจนเปื่อยแทะง่ายทีเด็ดตรงเส้นบะหมี่เหนียวนุ่มไม่พองอุ้มน้ำ
Donny
Verified
23 Aug 2020
views 176
แพงมาก
12 Sep 2018
views 131
ร้านนี้มี ดี ทุก อย่าง ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส รับประกันความอร่อย 👍🏻😋 นะคะ👍
29 Aug 2015
views 148
ร้านนี้ขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว มีอาหารเช้าด้วยค่ะ
Favourites: Clear Beef Noodle Soup, Duck Noodle

โดยรวมแล้ว อร่อย สะอาดSee more

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลูกชิ้นอร่อยมาก
29 Mar 2013
views 81
ลูกชิ้นอร่อย อาหารสะอาด เจ้าของใจดี ราคาถูก

อร่อยมากก <3 แนะนำน้ำส้มคั้นสด อร่อยสุดๆread more

Chan Chiangmai noodle soup Chiang Mai Gate-Wua Lai
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
1 Review