- รีวิว Yakiniku Like Future Park Rangsit

Yakiniku ปิ้งย่างสำหรับคนโสด
‘Yakiniku Like’ สาขา Future Park รังสิต ปิ้งย่างคนโสดเจ้าดังจากญี่ปุ่น ใครเคยมีฟีลแบบอยู่ๆ อยากไปนั่งกินปิ้งย่างคนเดียวป่ะ ที่นี่คือตอบโจทย์มากแก เค้าจะมีโต๊ะสำหรับนั่งคนเดียว ไม่เขินอายแน่นอน มีจัดเซ็ตไว้ให้เลือกตามความต้องการ อิ่มกำลังดี แฮปปี้สุดๆ ไปเลย 👓 #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist

อยู่คนเดียวได้บ้างแล้ว ฟังเพลงเดิมได้นิดหน่อย
ร้านตั้งอยู่ตรงชั้น g ของฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ขายปิ้งย่างยากินิกุแบบเป็นเซต มีทั้งเนื้อและหมูในราคาเริ่มต้นที่ 169 บาท มาพร้อมกับน้ำจิ้ม 4 แบบ ทั้งซอสบาร์บีคิว โชยุกาลิค ซีซอลท์ และสไปซี่ ส่วนตัวน้ำจิ้มอร่อยทั้ง 4 แบบ ได้ความรู้สึกแตกต่างกันไป เลือกโต๊ะได้คิวอาร์โค๊ตมาสั่งอาหารได้เลย เนื้อย่างดีเค็มๆหวานๆอร่อยดี กินเอารสชาติพอได้ กินเอาสะใจไม่ควร อาหารออกเร็ว พนักงานบริการดีครับ #WongnaiHotpot...อ่านต่อ
นั่งเดี่ยวหรือนั่งคู่ก็นั่งติดกันได้ หรือจะตรงกันข้ามก็ได้นะ
เป็นร้านที่เปิดใหม่ไม่นาน มาช่วงร้านเปิด คนน้อยพนักงานเอาใจใส่ดี เพิ่งมาทานครั้งแรกพนักงานอธิบายละเอียดมาก สั่งได้แบบว่าไม่ต้องคิดมากมีหมูมีเนื้อ หลากหลายให้เลือก สำหรับHambagu Stake เป็นหมูที่ รสชาติดี ย่างบนเตา ไฟฟ้า ปรับระดับความแรงได้ แล้วค่อยโรยด้วยพริกไทยหรือเกลือ ส่วนน้ำจิ้ม มีให้ปรุงรส หลากหลายเลย โดยรวม หมูดีรสชาติดี พนักงานบริการดี #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเจ้าดัง ร้านที่นั่งทานคนเดียวได้โดยไม่ต้องเขิล
เพิ่งมาเปิดใหม่ได้เดือนกว่าๆ ตั้งอยู่ชั้น B โซนโรบินสัน หน้าห้างค่ะ บรรยากาศร้านกว้างขวางเลย ใครมาคนเดียวสามารถนั่งทานได้โดยไม่ต้องเขิล เพราะมีบาร์เตาเดียวสำหรับ 1 ท่านด้วยค่ะ ร้านนี้สาวกปิ้งย่างน่าจะชอบ เพราะเค้าใช้วัสถุดิบค่อนข้างดีเลย เราสมัครสามชิคฟรี มีส่วนลดทันทีเลย เมนูชุดที่สั่ง ชุดหมูคารู 200 กรัม ราคา 309 บาท ประกอบ กิมจิ หมู 200 กรัม ไปด้วย ข้าวสามารถเลือกได้ตั้บแค่ 100-300 กรั...อ่านต่อ
มากินครั้งแรก
รสชาติเนื้อวัวและเนื้อหมูดีมากครับ กับราคาโอเครเลยครับ บรรยากาศดีแสงไฟสวยจัดแต่งร้านได้สะอาดสะอ้านครับอุปกรณ์สะอาดน้ำจิ้มอร่อยมากอร่อยทุกแบบเลย เตาขนาดกำลังดีครับแต่ไม่ไวไปหน่อยขนาดเปิดไฟเบาสุดดูเพิ่มเติม