รีวิว Hop Inn หนองคาย
ที่พักราคาหลักร้อย ตัวเมืองหนองคาย
วันนี้จะมาแนะนำ ที่พักในตัวเมืองหนองคาย hopinn สาขานี้ อยู่ถนนเส้นหลัก ทางไปบึงกาฬ ที่จอดรถเยอะ ห้องพักสะอาดตามมาตราฐาน hopinn พนักงานบริการดี ช่วงเช้ามีบริการ กาแฟร้อน จากเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติ ส่วนในห้องพัก สะอาดดีครับ มีโอกาส แวะมาพักกันครับ

Hop Inn หนองคาย สะดวก สะอาด มาตรฐาน Erawan
แวะมาครั้งที่สองกับโรงแรม Hop Inn หนองคาย ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก หาง่าย ที่จอดรถสะดวก แต่ต้องจองล่วงหน้าหน่อยนะครับห้องเต็มเร็ว การบริการดี รวดเร็วไม่ผิดพลาด ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งตู้เย็น ทีวี ไวไฟ แต่ใกล้ๆโรงแรมไม่มีอะไร ต้องใช้รถเดินทางนะครับ ขับไปตลาด ไปช๊อปปิ้งไม่ไกล ผ่านมาแวะพักได้ครับดูเพิ่มเติม
ฮ็อปอินน์สาขาแรกในประเทศไทยอยู่ที่หนองคาย
เดินทางมาเที่ยวอีสานเหนือ ก่อนมาจองที่พักผ่านเว็บไซต์ฮ็อปอินน์ มีส่วนลด 5% และใช้คะแนนมาเป็นส่วนลดได้อีก ราคา Walk In คืนละ 650 บาท แนะนำให้จองที่พักมาก่อนจะดีกว่ามา Walk In หน้างานนะครับ เต็มไวมาก แม้เป็นวันธรรมดา แอร์ของที่นี่จะใช้ของยี่ห้อSharp รุ่นเก่า ไม่มีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เหมือนฮ็อปอินน์สาขาใหม่ๆ มีที่จอดรถเยอะตามจำนวนห้อง พนักงานบริการดี ห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น ...อ่านต่อ