- รีวิว หมูสเต๊ะแม่ปูน

รีวิว หมูสเต๊ะแม่ปูน
28 มิ.ย. 2015
ร้านนี้ถือว่าเป็นการเพิ่มูลค่าสินค้าจากสมุนไพรแก้วละ10บาท
ตอนแรกก็กำลังจะกลับจากบ้านข้างวัดแล้ว ก็เลยเดินมาที่รถซึ่งกำลังหอวน้ำพอดีเลยลองเข้าไป ก็สงสัยทำไมราคาแพงจังแค่ใบบัวบก พอมาเสริฟเท่านั้นแหละก็เลย getเลยว่าทำไมแพงกว่าปกติ เพราะว่ามีการจัดแก้วสวย. ราชาติดีด้วยครับ เข้มข้นแล้วสามารถเพิ่มน้ำเชื่อมเองได้ด้วยตัวเองทำให้เรารู้สึกenjoy eattingด้วยครับ ยังไงก็ลองแวะเข้ามาดูครับเป็นการอุดหนุนน้ำหวานแบบไทยๆ อีกอย่างคือแกขายหมูสเต๊ะด้วยครับแต่ผมไปบ่ายๆเขายังไม่ขาย ขายเย็นๆครับ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ