รีวิว Smooth Cafe and Restaurant

Suwatchai
23 พ.ย. 2018
Smoothcafe

ร้าน Smooth ตั้งอยู่ถนนเส้นข้างหอกาญจน์ มข. มองเห็นได้ง่ายร้านเด่นสีเหลือง บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกแปลกใหม่ มีมุมถ่ายรูปเยอะ แปลกไม่ซ้ำใคร ข้างในก็เย็นสบาย ที่ร้านมีทั้งเมนูทั้งของคาวของหวาน จะมากับเพื่อน หรือมาเป็นครอบครัวก็ได้ ราคาน่ารัก พนักงานเป็นกันเอง

ตะลอนกินไปกับพฒส
23 มี.ค. 2019
ร้านอาหารไทยอีสานฟิวชั่น ในสไตล์คาเฟ่ นั่งชิล มาคุยงาน อ่านหนังสือได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเล้ง, หมูย่างซอสจิ้มแจ่ว

🍲 รสชาติ : อาหารไทยถืิอว่ากลางๆไม่ได้โดดเด่น แต่ผมชอบไข่เจียวร้านนี้ครับฟูฟ่อง กรอบใช้ได้ ส่วนอาหารอีสาน ต้มแซ่บ เผ็ดสะใจ นอกจากนี้ก็มีพวกสลัด ยำ อาหารตามสั่งทั่วไป พวกเมนูน้ำ ชากาแฟ ของหวานเขาก็มีนะ 🤫ระดับความเงียบ : 3/5 เสียงเพลงเบาสบาย 🛋️ ความสะบายของที่นั่ง : 4/5 มีโซฟา หมอนนุ่ม โต๊ะ​ใหญ่ใช้ได้ ทำงาน อ่านหนังสือสบายดูเพิ่มเติม

inging55
18 ม.ค. 2020
ร้านอาหารพร้อมเครื่องดื่ม​ แถวม.ขอนแก่น

มาตาม​GPS​ รอขึ้นเครื่องกลับกทม. อาหารมีหลากหลาย​ ทั้ง​อาหารตามสั่ง​ กับข้าว​และกาแฟเครื่องดื่ม บรรยากาศ​สบายๆ​ นั่งชิล​ คุยกับเพื่อน​ คุยงานได้ ส่วนที่จอดรถจอดริมถนน​ ถ้ารถเยอะอาจจะเดินไกลหน่อยดูเพิ่มเติม

กัลยาณี กระต่ายน้อย
13 มิ.ย. 2019
เด่นเรื่องอาหารมากค่ะอาหารอร่อย บรรยากาศปิดทึบเพราะแดดเข้ารุ้สึกส่วนตัวดี ร้อนเล็กๆตกแต่งน่ารัก
เมนูเด็ด: หมูย่างซอสจิ้มแจ่ว
3 มิ.ย. 2019
รสชาติอาหารใช้ได้เลย
Honey Bee
28 ส.ค. 2018
ร้านนี้ห้ามพลาด!!!

จะบอกว่าร้านนี้ให้บรรยากาศสบายสุดๆ กาแฟเขาดีอาหารเขาก็อร่อย ฟินจนต้องบอกต่อ 😄😄 จะมากับเพื่อนกับแฟน หรือมาเป็นครอบครัวก็เหมาะนะ งานดีแบบนี้บอกเลยห้ามพลาดเหอะ 😁ดูเพิ่มเติม