ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 10:30

รีวิว นามิ สเต็กบาร์ (Nami Steak Bar)

Kittika Boonlacorn Na Mi
27 มิ.ย. 2020
อร่อยมาลองชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูสันนอก, โรตี แกงเขียวหวานไก่, ข้าวหน้าปลาแซลมอน เทอริยากิ, โดนัทชีสกุ้ง3ชิ้น

โดนัทกุ้งชีส ข้าวหน้าปลาดอรี่ชุปแป้งทอด เทอริยากิ

สเต็กหมูสันนอก
ข้าวหมูสามชั้นทอดกระเทียม
ข้าวหมูสไลด์ไข่ผัดซอส
โดนัทชีสกุ้ง3ชิ้น
ทอดมันกุ้ง4ชิ้น
ข้าวหน้าไก่ชุปแป้งทอดเทอริยากิ
โรตี แกงเขียวหวานไก่
16 ธ.ค. 2018
ร้านสเต็กแปลกใหม่ รสชาติกลมกล่อม เพลงเพราะ ชิวสบาย

7 ธ.ค. 2018
ต้มยำจัดจ้านแซ่บลืม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เกี๊ยวลาว ต้มยำมะนาวสด, ข้าวหมูแดง, ชานมไข่มุก

บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ รสชาติจัดจ้านเปรี๊ยวจี๊ดถึงใจ ได้รสเปรี๊ยวและกลิ่นหอมของมะนาวแท้ๆ แซ่บมาก รสชาติของเกี๊ยวอร่อยและนุ่ม เส้นบะหมี่จะไม่เหมือนที่อื่น เป็นเส้นแบนๆนุ่มๆ กินแล้วฟินมาก เมนูแนะนำอีกอย่างคือ เมนูข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวสวยรสชาติดีมาก ติดใจเลย มีความนุ่มและหอม ไม่เหมือนที่อื่น ต้องไปโดน และที่ร้านเค้ามีชานมต่างๆ จะใส่ไข่มุกหรือไม่ใส่ก็ได้ ชอบตรงมีระดับความหวานให้เลือก จะหวานน้อย หรือหวา...อ่านต่อ

เกี๊ยวอร่อยมาก
24 พ.ย. 2018
อร่อย แปลกใหม่ รสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร น้ำซุปกลมกล่อมจากสมุนไพรธรรมชาติ อาหารเพื่อสุขภาพ ไม่ใส่ผงชูรส

ภูคำหมี่เกี๊ยวลาว เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวสไตล์ลาว อร่อย แปลกใหม่ ไม่เหมือนที่ไหนในประเทศไทย ขายที่ลาวมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1979 ครบ 40 ปีพอดี ทีเด็ดทุกๆคำที่กิน ทั้งบะหมี่ไข่ เส้นบางๆแต่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวไส้หมูสับหมักเครื่องเทศ หมูแดงหอมงา หมูกรอบกระดูกอ่อน ลูกชิ้นปลาแซลมอนจากเนื้อปลาแซลมอนแท้ๆ ลูกชิ้นปลาหมึกกรุบๆกัดเข้าไปเจอเนื้อปลาหมึกทุกคำ เมนูหลากหลายทั้งดั้งเดิมหรือต้มยำรสชาติจัดจ้านจากพริกและมะนาวส...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2021
เนื้อเหมือนทอดนานเเล้ว มาถึงไม่ร้อนเลยค่ะ

เนื้อเหนียว ไม่ร้อน เหมือนเคี้ยวหนังสติ๊ก แต่เสียอารมณ์มาก ตรงที่ไม่ร้อนเลยดูเพิ่มเติม

เนื้อริบอาย 145บาท เหมือนเคี้ยวหนังสติ๊ก
Panisa Adunsaraphan
22 พ.ย. 2020
ราคาดี รสชาติ ปริมาณสมกับราคาค่ะ หักเรื่องความสะอาดร้าน1ดาวนะคะ แต่ภาพรวมถือว่าโอเคดีค่ะ
หทัยกานต์
18 ม.ค. 2020
ราคาถูกแต่ดีในระดับนึงเลย ถ้าเทียบกับที่อื่นในราคานี้ร้านนี้ดีแนะนำ
27 พ.ย. 2018
น้ำซุบอร่อยมาก หอมม ไม่ต้องปรุงเลยค่ะ เราทานเส้นบะหมี่ เหนี่ยวนุ่มมากเลย

ต้มยำเด็ดมากค่ะ นัวมากกก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย บะหมี่น้ำซุบหอมเลยค่ะ ดียยย์ดูเพิ่มเติม