รีวิว Hot Pot Buffet ฮาร์เบอร์มอลล์ แหลมฉบัง ชั้น 1

ModDang™^-^
18 ธ.ค. 2016
หลากหลาย โอเคเลย

Hotpot&Daidomon ชั้นใต้ดินของฮาร์เบอมอลล์แหลมฉบัง เป็นร้านสุกี้ ปิ้งย่าง แบบบุฟเฟ่ต์ มีอาหารค่อนข้างหลากหลาย นอกจากแบบสุกี้ และปิ้งย่างแล้ว ยังมีซูชิ ติ่มซำ เมนูอาหารต่างๆอีกหลายอย่าง รวมถึงของหวานอีกด้วย ราคาต่อคน 299 ค่ะ ในเวลา 1.30

katay
8 พ.ย. 2016
อีกร้านที่ไม่กำหนดเวลา และมีโปรบ่อย

เพื่อนๆที่บริษัทชวนมาเลี้ยงน้องรับปริญญาค่ะ แบบว่าทีมงานชายทานกันเยอะและไม่สามารถออกไปไกลได้ เลยเลือกที่นี่แหละ อีกอย่างตอนนี้จัดโปร 319/คนด้วยค่ะ อาหารค่อนข้างเยอะ สดและสะอาดดีค่ะ พนักงานน่ารักคอยเติมอาหารตลอดเลย แถมครบแทบทุกชาติ ดิ่มซำรสชาดกลางๆค่ะ เราไม่ทานเนื้อ หมูหมัก หมูสไลด์ หมูบดทรงเครื่อง ลูกชิ้นสดดี น้ำจิ้มก็มีให้ปรุงเอง เอาจนชอบใจ อ้อถ้าใครมีบัตรเครดิตบางค่าย จะมีโปรมา 3 จ่าย 2 แต่...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2014
มีทั้งย่างกะต้มให้เลือกเด็ดมากครับ

อร่อยครับของกินเยอะดีพนักงานบริการรวดเร็วแต่ส่วนมากจะชอบแบยย่างครับของสำหรับย่างเยิะดีครับมีหลากหลายให้เลือกอ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี