4.2

รีวิว เปิ้ลส้มตำ

Pattaranun Rungsimuntuchart
30 ก.ค. 2022
ร้านอาหารอีสานแถวหัวหิน ราคาไม่แพง ปริมาณเยอะ รสชาติเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเห็ด3อย่าง

ร้านอาหารอีสานเมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยาว์ เชื่อหรือไม่ว่าสั่งมา5อย่าง ราคาไม่เกิน200บาท รวมข้าวรวมน้ำแล้วด้วย แถมปริมาณอาหารให้เยอะไม่หวงของเลย รสชาติโดยรวมใช้ได้สมราคาทั้งรสและปริมาณ บรรยากาศร้านโล่งโปร่งภายใต้หลังคาสูง มีที่นั่งพอประมาณ คนเข้าร้านเรื่อยๆ มีที่จอดรถในร้านเลย แอบมีแมลงวันมากวนใจบ้าง 🍽เมนูที่สั่ง🍽 🥢ส้มตำข้าวโพดปลากรอบ (50 บาท) • ทั้งข้าวทั้งปลากรอบพูนจาน กุ้งแห้งตัวใหญ่หลายตัว เปรี้ยวหวานกำลังดีสมราคา 🥢ส้มตำโคราช (25 บาท) • รสชาติมาตรฐาน ปูไม่เค็มดีเลย เผ็ดเล็กน้อย 🥢ต้มแซบเห็ดสามอย่าง (30 บาท) • ซุปเปรี้ยวหวาน ซดน้ำแล้วสดชื่นกำลังดี มีเห็นฟาง เห็นหูหนู เห็ดนางฟ้า ให้เยอะ 🥢ตับหวาน (35 บาท) • ตับลวกมากำลังดี ปริมาณสมราคา รสชาติมาตรฐาน 🥢น้ำตกหมู (35 บาท) • หมูหลายชิ้น ดีตรงที่ไม่มีมันเลย หวานเล็กน้อย แต่อร่อยกำลังดีนะ 🥢น้ำจิ้มแจ่ว (ฟรี) 🥢ข้าวสวย (5 บาท) 🥢ขนมจีน (5 บาท)

ส้มตำข้าวโพด
น้ำจิ้มแจ่ว

Khun_Aom
11 เม.ย. 2019
ส้มตำอร่อย ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ตำปูม้า หอยแครง, ตำปู หอยเชอรี่, ต้มแซ่บเห็ด 3 อย่าง, หมูแดดเดียว

เป็นร้านส้มตำที่ขายดีอีกร้านหนึ่งในหัวหิน ทางร้านมีที่จอดรถสามารถขับเข้ามาจอดด้านในร้านได้เลย แต่ต้องขับผ่ากลางร้านเข้ามา เมนูส้มตำหลากหลายมาก เมนูที่สั่ง ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำปูม้า หอยแครง, ส้มตำปูใส่หอยเชอรี่, ต้มแซ่บเห็ด 3 อย่าง, หมูแดดเดียว, น้ำพริกปลาร้า อาหารอร่อยทุกอย่าง ที่สำคัญราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2018
อย่าคิดว่าเล็กนะค้าบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บเห็ด3อย่าง

ร้านนี้ไม่หวงมะนาวรสชาตเปรี้ยวนำหวาน เส้นมะละกอกับมะม่วงถ้ากรอบกว่านี้จะดีมาก ส้มตำใช้พริกแห้งทุกจาน หมูย่างไม่แห้งนุ่มอร่อย น้ำจิ้มแจ่วรสชาติดีมาก กุ้งแห้งไซส์ใหญ่ ทุกจานจัดเต็มไม่หวงของ คนเข้าร้านไม่ขาดสาย มีที่จอดรถอยู่ภายในร้านแต่วิธีการเข้าต้องขับฝ่ากลางร้านเข้าไปจ้า ที่สำคัญคนเยอะมาก รอไม่นานดูเพิ่มเติม

Topfi Wasin
23 ม.ค. 2017
ร้านเล็กๆที่รสชาติไม่เล็กนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มต้ำ, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บเห็ด3อย่าง

ร้านนี่บอกตรงๆว่าบ่อยครับแต่ยังไม่ได้รีวิวครับ ร้านนี้อยู่ติดถนนเลยครับ มีที่นั่งและที่จอดรถครับ จะจอดข้างทางหรือว่าจอดในร้านก็ได้ครับ ทีเด็ดทีแรกที่มาเพราะราคาเลยครับ ราคาถูกมากครับกับรสชาติและปริมาณครับ เมนูที่ต้องสั่งเลยครับห้ามพลาดเลยคือ ค้มแซ่บ คอหมูย่าง ลาบ ไก่ย่าง ส้มตำ และยำมะม่วงครับ 5555 ที่ว่ามาก็เกือบทั้งร้านแล้วครับ คทออร่อยจริงๆครับ ส่วนราคาก็อย่างมี่บอกครับถูกครับ ไก่ย่าง45 ต้มเเ...อ่านต่อ

YiMs OnSense

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน