3.7

รีวิว 96Cha อารีย์

🍭 Lukekward 🍬
9 พ.ย. 2025
ลองชานมเผือกโมจิของ 96cha

เห็นร้าน 96cha มีเมนูชานมเผือกโมจิที่เราชอบเลยลองสั่งมาชิมดูหน่อยค่ะ โชคดีตอนที่สั่งในไลน์แมนมีโปรโมชั่นลดราคาเลยรีบกดด่วนๆค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชานมเผือกโมจิ ปกติจะราคา 140 โปรโมชั่นลดเหลือ 105 บาทดีงามตามท้องเรื่อง สั่งแยกน้ำแข็งจะปลอดภัยสุดท้อปปิ้งยังคงเห็นแบบแยกชั้นอยู่ รสชาติเราสั่งหวาน 0% แต่ในใบเสร็จกลายเป็นหวาน 25% เลยแอบหวานไปนิดสำหรับเรา ชาหอมเด่นดีไม่ถูกท้อปปิ้งกลบ ท้อปปิ้งเผือกกวนเนื้อเนียนมีเนื้อหยาบๆนิดหน่อยหวานหอมเผือก โมจิให้มาเยอะเนื้อเหนียวหนุบใช้ได้แอบติดกันเป็นก้อนเลยดูดยากเล็กน้อยค่ะ ใครสนใจก็ลองสั่งจากสาขาใกล้บ้านมาลองชิมดูค่ะ เราสั่งมาจากสาขาอารีย์ ร้านอยู่ฝั่งกระทรวงการคลังด้านถนนพระราม 6 ค่ะ #TasteTheFestive #BubbleteaSPL

22 มิ.ย. 2025
ร้านชาหอมๆกับแก้วหมุนได้

JoyMymelody
10 ส.ค. 2025
ชานมเผือกโมจิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมเผือกโมจิ

ช่วงนี้ชานมเผือกโมจิ เป็นเมนูฮิตที่มีหลายร้านเลยค่ะ เราก็ชอบเผือกโมจิอยู่แบ้ว ก็เลนขอสั่งลองร้านนี้ค่ะ 🧋ชานมเผือกโมจิ สั่งแบบไม่หวาน แบ่งชั้นออกมาสีสวยงาม.ชานมรสชาติใช้ได้ค่ะ เผือกบดมีรสหวานนิดๆ ส่วนโมจิให้มาค่อนข้างเยอะ มีความนุ่มๆหนุบๆ ชานมเลยค่อนข้างน้อย ชาเลยหมดก่อนโมจิ ทำให้ดื่มไม่ค่อยเพลินเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ถือว่ารสชาติพอใช้ได้ค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2025
ชากลิ่นหอมทานคู่ครีมชีส
Miss.M
357734k
28 ต.ค. 2024
Packaging สวยกินขาด ชาก็อร่อย

96 cha 🧋 โดนยิงแอดมาใน IG แล้วเห็นแก้วชาเขาสวยดีเลยอยากลองสั่งมาดู ไม่มีหน้าร้าน ต้องสั่งจากเดลิเวอร์รี่แอป ราคาสูงพอควร แต่ packaging สวยงามดีมาก เราสั่ง “ชานมหอมหมื่นลี้ หวาน 0% ครีมชีส“ เขาแยกน้ำแข็ง และครีมชีสมา ชาหอมมาก แค่ดื่มชาอย่างเดียวก็หอมมากแล้ว ส่วนตัวครีมชีส หวานอ่อน ละมุน มันๆ อร่อยมาก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist   ดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
ชาไทย Fighting Central Pinklao
ชาไทย FightingCentral Pinklao
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย