- รีวิว The August Coffee Roaster ศาลายา

เครื่องดื่มอร่อยทุกอย่าง ราคาสมเหตุสมผลกับรสชาติ
ร้านกาแฟเปิดใหม่ ตกแต่งแนวโคซี่ โทนเบาๆ จริงๆ ชื่อเดิม คือ ร้านชาเซนปาน ย้ายออกมาอยู่ด้านนอก สำหรับร้านนี้มีหลากหลายเมนู แต่ด้วยความที่เราไม่กินกาแฟ ก็ต้องกินอย่างอื่นแทน มัจฉะ มี 3 เลเวล โคบาชี่ แพงสุด 130 บาท แต่ว่าละมุนมาก ไม่ขมเลย มีความฟุ้งเบาๆ นิงามิ รองลงมา มีความเข้ม แต่ไม่ได้ขมปี๋นะ โดยส่วนตัวชอบ โคบาชี่ มากกว่า ชามาเลย์ ก็รสเข้มละมุน อร่อยมาก โฮจิฉะ เข้มข้นดี อร่อยมาก รสชัดเจน โกโก้ เข้มข้น ออกติดขมนิดหน่อย แต่อร่อยนะ ถ้าใครไม่ชอบเข้มมาก อาจไม่เหมาะ ต้องใส่นมเพิ่ม ชามะนาวน้ำผึ้ง เปรี้ยวสดชื่น ไม่ติดขมของเปลือกมะนาว ราคาก็ดีนะ ราคาสูงแต่ไม่แพงมาก ถือว่าดีเลย ชอบมากมาก

ใครชอบชาเขียว บอกเลยว่าร้านนี้โคตรดี!! หอมเข้มข้น กินวันนี้นอนอีกทีมะรืน😂
เป็นร้านชาเขียวที่สุดมากกก ถึงจะอยู่นอกตัวเมืองไปหน่อย แต่บอกเลยว่า รสชาติและความเข้ใข้นโหดไม่แพ้ร้านดังๆ ร้านไหนในกทม บาเขียวอิมพอดจากญี่ปุ่น ตัวแก้วละ 100กว่าบาทคือสุดมากกก หอมแบบจัดๆ มัทฉะนมคือละมุนลิ้นสุด คอกาแฟก็มีหลายตัวให้เลือกครับ สายเข้มสายกลางสายอ่อนมีครบหมดเลย แนะนำครับใครอยู่แถวนี้ยังไม่เคยลอง มาลองได้เลยดูเพิ่มเติม
ชาเขียวพรีเมี่ยม
ร้านนี้อยู่บริเวณของที่พักชื่อว่ารังสีเพลส ด้านใน เคยมีคนบอกว่าชาเขียวร้านนี้ดี มีหลายเกรดให้เลือกตามราคา คลาสสิค พรีเมี่ยม และ.ซุปเปอร์โกลด ลองเป็นตัวไหมจำไม่ได้ อาจจะคลาสสิค แต่ว่าก็อร่อยนะ กลมกล่อมดูเพิ่มเติม