- Home
- Reviews of Molto Gelato Central Bangna

Red Velvet อร่อยมากๆ😋
📍 Molto Gelato พาเพื่อนสาวมาชิมไอศกรีมร้านดัง ร้านนี้เขามีให้เลือกรสแปลกๆ หลายรสมาก ซึ่งน่ากินไปหมดทุกคน ชิมได้ทุกรสเลย เราให้เวลาเลือกอยู่นานมาก สรุปได้รส #RedVelvet 89.- ถ้าเข้าใจไม่ผิดจะมีซอสสตอเบอร์รี่ เนื้อเค้ก และwhite chocolate เข้ากันมากๆ อร่อยสุดๆ😋 #จีนพากิน😋 #Molto

Reviews by Customers
Sort
ไอศครีม มินท์
ร้านไอศกรีม Molto ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินห้าง เซ็นทรัลเซ็ตตี้ บางนา ในโซนฟู้ดคอร์ท ที่รวม หลายร้านอาหาร อยู่ไว้ด้วยกัน พอดี เดินผ่านแล้วลูกชาย หันไปเห็น Mintchip ครับ ก็เลยโดนไป 1 สคูป เด็กๆ ชอบมากครับผม ที่สำคัญร้านนี้รับบัตรเครดิตด้วยนะ #Wongnai2025See more
Molto x Bear milk series เริ่ม! 🐻❄️🐮✨️
ซีรีย์ใหม่มาแล้ววันนี้ Moltonx Bear milk series สายมุ้งมิ้งนมหมีต้องชอบ • Honey Beary ไอติมนมหมีน้ำผึ้งหอมๆหวานๆ ด้านบนมี honeycomb toffee กรุบกรอบ top ด้วย ใส่โคนแล้วนัวเนียนจริงๆ • Bear jelly ไอติมนมหมีเยลลี่ปีโป้ ขอให้นึกถึงนมหมีปั่นใส่ปีโป้หน้ารร. แบบนั้นเลยย • Yuzu cream สาวก yuzu ที่ชื่นชอบรส Refreshing yuzu อยากให้ลอง Yuzu cream ด้วย เพราะมีความนัวเนียน ครีมๆนมๆ เพิ่มเยลลี่หงุบหงับ เข้...read more
ไอศกรีมเนียนอร่อย แต่ไม่ค่อยสนใจเราเลย
ร้านไอศกรีมโฮมเมดที่รู้สึกว่ายี่ห้อนี้เคยเห็นใน Facebook โฆษณาขายบ่อยๆอยู่นะ มาเดินเซ็นทรีลได้ทานแล้ว วนอยู่หลายรอบเพราะเห็นคนรอกัน รอไม่มีคนละ แวะไปอีกที ไปยืนเก้ๆกังๆอยู่ตั้งนาน กว่าร้านจะสังเกตเห็นว่ามีคนมาซื้อ ขนาดอยู่กัน 3 คน ตอนสั่งเลยเขือกทานแบบง่ายๆจะได้เร็วชี้เอารสอะไรไม่รู้ รู้คอนเขาบอกแล้วเป็นสละ รสชาติเนียนเข้มข้นอร่อยอยู่ พนักงานอีกคนที่เราไปยืนรอสั่งอยู่ตั้งนาน ก้มหน้าก้มตาตักๆๆ...read more
ไอศกรีมอร่อย มีรสชาติใหม่ ๆ ออกมาให้ลองเรื่อย
เมื่อก่อน เห็นไอศกรีมแบรนด์ Molto โปรโมททาง facebook อยู่บ่อย ๆ แต่ไม่กล้าสั่ง เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ไม่เคยลอง เพราะ กลัวว่าจะไม่ถูกปากเรา แต่พอเขามาเปิด shop อยู่ที่ Central Bangna มีให้ลองชิมก่อนซื้อ ปัจจุบันเราเลยกลายเป็นลูกค้าประจำของ Molto ไปเลย ชอบร้านนี้ 2 อย่าง 1. ชอบตรงที่ร้านเขามีทำไอศกรีมเมนูใหม่ ๆ มาให้ได้ลองเรื่อย ๆ และ 2. แต่ละเมนูที่ทำออกมา อร่อยมาก ๆ คือ ทั้งเครื่องแน...read more