- รีวิว ร้านกินข้าวบ้าน (ข้าวไก่อบอร่อยมาก)

30 ม.ค. 2021
อร่อย ได้เยอะ สั่งอีกแน่นอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบ, ข้าวหมูอบโปรโมชั่น
เราสั่งเดลิเวอรีผ่านไลน์แมน (ค่าส่ง 15 บาท) อาหารแพ็คมาในกล่องกระดาษ (กล่องหนาพอสมควร) มีช้อน น้ำซุปและน้ำจิ้มมาให้ด้วย - ข้าวหมูอบ (39 บาท) รสชาติดีเลย หมูนุ่มมาก ได้เยอะ มีผัก (แตงกวา+ผักชี) - ข้าวไก่อบ (28 บาท) ได้เยอะพอๆกับข้าวหมูอบ แตาปริมาณไก่มากกว่า เนื้อไก่ทำมาดี ไม่เหนียว รสชาติกลมกล่อมดี - ข้าวหมูทอด (39 บาท) เราทานทีหลังสุด แอบผิดหวังนิดๆตรงที่มีมันหมูเยอะ หมูแอบเหนียวไปนิดนึง รสช...อ่านต่อ
ขอบคุณครับกับการรีวิว อาหารครับ
สำหรับหมูทอดทางร้านจะนำไปปรับปรุง
#ร้านเล็กๆเน้นคุณภาพ
#ขอบคุณครับ

GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
฿฿