3.7

รีวิว ข้าวแกงครัวไทย

kae~karuna
12 ธ.ค. 2022
ร้านข้าวแกง มีกับข้าวให้เลือกเยอะ อร่อย สะอาด

ข้าวราดแกงเริ่มต้น 45 บาท ร้านมีกับข้าวให้เลือกเยอะ น่ากินหลายอย่าง และ มีผัก น้ำพริกให้ฟรี ตักเองตามสะดวก กับข้าวอร่อยมรสจัด ให้เยอะพอสมควร และมีขนมจีนน้ำยาปูเป็นทางเลือกสำหรับคนไม่อยากทานข้าว รวมๆถือว่าดี อร่อย ไม่แพง

SUPERMAY THAILAND
17 ส.ค. 2024
ข้าวแกงฉ่ำ ก่อนออกเดินทางไกล

ข้าวราดแกงเริ่มต้นที่ราคาจานละ 45 บาทจะได้แกง 1 อย่างนะครับ แต่ถ้าต้องการราด 2 อย่างก็บอกพ่อค้าแม่ค้าได้ราคาก็จะบวกมา 10 บาท เมนูอาหารไทยของร้านข้าวแกงนี่ก็มีหลากหลายเหมือนกันนะครับไม่ใช่จะมีแต่แกงอย่างเดียว ร้านนี้เหมาะสำหรับเด็กๆผู้ใหญ่รวมไปถึงนักเดินทางท่องเที่ยวสามารถแวะทานกันได้ดูแล้วสะอาดดีครับภาชนะสถานที่อาหาร ร้านนี้มีที่จอดรถด้วยนะครับเปิดให้บริการตั้งแต่ 6.30 นเป็นต้นไป สังเกตง่ายๆครั...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
16 มิ.ย. 2024
ข้าวแกงครัวไทย อร่อยถึงใจ ทุกคนต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง, น้ำพริก ผักสด, ขนมจีนแกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ข้าวราดแกง, โค้ก, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย

เป็นร้านเดียวใน Porto Gobang Pain ที่ปิด 3 ทุ่มครึ่ง และเราก็มาทันร้านเกือบปิด เลยได้ทานข้าวลองท้องก่อนเข้าปทุมธานีคะ ร้านนี้มีชื่อว่า "ข้าวแกงครัวไทย" ร้านกว้างและใหญ่มาก มีโต๊ะนั่งเยอะมาก เมนูอาหารของที่นี่มีทั้งข้าวแกง ทั้งแบบราดข้าว กับข้าวและใส่ถุงกลับบ้าน และขนมจีนน้ำยากะทิ แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย แกงป่าและน้ำยาปู ** มีน้ำซุปให้ตักเองฟรี ** ผักสดและน้ำพริกบริการตนเองฟรี เมนูที...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
17 พ.ค. 2023
ข้าวแกงหลากหลาย รสชาติดี มีซุป น้ำพริกฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกง, น้ำพริก ผักสด, ห่อหมก, ขนมถ้วย

ข้าวแกงใน Porto go Bang pa in มีความหลากหลาย น่าทาน รสชาติใช้ได้ มีซุปร้อนๆ น้ำพริกกะปิ ผักสดฟรีให้หยิบได้เอง เราสั่งข้าวราดไข่พะโล้ ห่อหมก(ไม่ค่อยรู้สึกถึงเนื้อปลาเท่าไหร่ แต่รสดี) อร่อยใช้ได้นะ แต่ข้าวแข็งไปหน่อย มีขนมถ้วยให้ทานล้างปาก ร้านโล่งๆ มีพัดลมช่วยบรรเทา มีความธรรมชาติสูง ถึงขนาดทานๆอยู่รังร่วงมาที่โต๊ะ จบข่าวเลยค่าดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
14 ก.ค. 2020
โอเคนะ แวะทานได้เลย

- ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท. porto go สาขาบางปะอิน - เป็นร้านข้าวแกง แนวอาหารใต้ รสชาติดีใช้ได้ ดูสะอาดสะอ้าน ก็รับประทานได้อย่างสบายใจได้ระดับหนึ่ง😀 - มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตามแบบของร้านข้าวแกงทั่วไป ทุกรสมาแบบกลางๆ แต่กลมกล่อม ไม่เผ็ดจัด หรือโดดรสใดรสหนึ่ง - เก็บไว้เป็นตัวเลือก เวลาเดินทางสายนี้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

AnChitTha
16 ธ.ค. 2020
สด สะอาด อร่อย 5:5 คะแนน

👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหารเร็วดี 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 5/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งเหมาะสม ประมาณ 10โต๊ะ 👉อาหาร : เน้นอาหารราดแกง 👉ราคา : ราคาถูกมาก เมื่อเทียบกะปริมาณ 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน 🥙เมนูแนะนำ ทุกเมนูอร่อยมาก อาหารสะอาด สด ผักกินกับแกล้มยิ่งสะอาด เชียร์ร้านนี้ เป็นหนึ่งในใจข้าวราดแกงดูเพิ่มเติม