- รีวิว รวยโชค ราชา เมี่ยงปลาเผา

6 เม.ย. 2019
ปลาเผาเพื่อสุขภาพ
แวะซื้อปลาเผากลับมารับประทานที่บ้านหน่อยครับร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณก่อนถึงหน้าโครงการบ้านกุลพันธ์วิลล์ 9 ปลาทับทิมเนื้อแน่น เขามาสุกกำลังดีไม่แห้งจนเกินไปยังคงมีความชุ่มฉ่ำกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดและผักสดเป็นเมนูเพื่อสุขภาพแน่นอนเลย แบบนี้กินบ่อยๆก็ไม่อ้วน
25 ม.ค. 2017
ปลาเผาเพื่อสุขภาพ
11 ก.ย. 2014
เมี่ยงปลาเผาราคาไม่แพง ผักเยอะ ปลาสดดีค่ะ มีโต๊ะให้นั่งกินที่ร้านได้ด้วยหรือซื้อกลับก็ได้
ร้านอยู่โซนตึกแถวใหม่ ที่มีเซเว่นและร้านอาหารตามสั่งหลายร้าน ก่อนถึงตลาดฝรั่ง ร้านมีขายปลาเผาขนาดต่างๆราคาเริ่มตั้งแต่150บาท กินกับ เส้นขนมจีน ผักสด พริกกระเทียมมะนาว และน้ำจิ้มรสจี๊ดจ๊าด ส่วนมากจะมีรถจอดแวะซื้อกลับไปกินที่บ้านกันค่ะ หรือจะกินที่ร้านก็ได้ ที่นั่งแชร์กันกับอาหารอีสานรสชาติจี๊ดจ๊าดค่ะ สั่งมากินรวมกันได้ดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา