รีวิว กุ้งดอง แซลมอนดองซีอิ้วเกาหลี by ชิมจัง สาขา 2

14 ส.ค. 2022

ได้ลองสั่งมากินที่บ้าน เนื่องจากเป็นคนชอบอาหารแนวๆนี้อยู่แล้ว แต่หาร้านที่อร่อยถูกปากและราคาสบายกระเป๋าค่อนข้างยาก ร้านนี้อร่อยจริงๆ ที่สำคัญ ราคาถูกมากกก

รัชนีพร อำพันธ์ชัย
15 ส.ค. 2022
ขอบคุณลูกค้าทุกรีวิวค่ะ
14 ส.ค. 2022
ชุดแซลม่อน เป็นอะไรที่สุดยอดมาก มีความอร่อยและราคาถูกไปอีกกก...สั่งอีกแน่นอน
Ikryusan
14 ส.ค. 2022
ไว้จะสั่งอีกนะครับ คราวหน้าจะลองเมนูอื่นๆดูบ้าง แต่ยังไงแซลม่อนดองต้องเบิ้ลรอบนี้ ถูกและอร่อยมีที่นี่แหละ
14 ส.ค. 2022
ร้านนี้บอกเลยว่าปังทุกเมนู กุ้งดองตัวใหญ่ๆ ราชาติเหมือนพวกร้านด้งๆเบยทีเดียว ถูกปากมากก
14 ส.ค. 2022

ใครกำลังมองหาร้านอาหารแนงเกาหลี ญี่ปุ่น ต้องลองสั่ง...แซ่บแทบทุกเมนู ไม่ผิดหวังแน่นอนอ่านต่อ

14 ส.ค. 2022

Tried ordered a couple of menus for my wife,she absolutely loved it...very delicious.อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู