3.1

รีวิว ลาบไทอีสาน หนองคาย

6 ส.ค. 2019
อาหารอิสานอร่อย ริมถนนหนองคาย-อุดรฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, อ่อมเนื้อ (วัว)

ริมถนนหนองคาย-อุดรฯ ฝั่งขาเข้าหนองคาย ปากซอยวิทยาลัยอาชีวะหนองคาย ยามเย็นจะเห็นรถจอดเต็มหน้าร้านเป็นประจำ เย็นนี้มีโอกาสได้แวะชิม ได้โต๊ะที่เหลือตัวสุดท้ายพอดี ร้านตกแต่งเรียบง่าย สะอาด ดูเหมือนสวนอาหาร เพราะหน้าร้านจะเต็มไปด้วยต้นไม้ เป็นกำบังจากฝุ่นริมถนน สั่งเนื้อย่าง และอ่อมเนื้อ แกล้มด้วยเบียร์เย็นๆ เนื้อย่างอร่อยมาก ไม่เหนียว หมักมาได้รสเข้มข้น แจ่วขมมีมาให้ทั้งเผ็ด และไม่เผ็ด ผักเหนาะมีให้ครบ ส่วนอ่อมเนื้อก็ปรุงมาได้อร่อย เข้มข้น ใส่ผักมาแบบครบเครื่อง ซดน้ำร้อนๆ หายเหนื่อยเลย อยากลองชิมเมนูอื่นๆอีกหลายอย่าง เสียดายมาคนเดียว ท้องรับได้แค่นี้ คงต้องมาซ้ำคราวหน้าครับ

เนื้อย่าง
อ่อมเนื้อ  (วัว)
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

エム
19 มิ.ย. 2018
จิ้มจุ่ม ลาบ ส้มตำ เชิญทางนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ

ร้านตกแต่งสวยค่ะ มีฝุ่นเล็กน้อย คนก็มาทานกันเยอะ เลยแวะมา แต่อยากไว เลยไม่ได้ทานจิ้มจุ่ม ทานเป็นอาหารอื่นแทน วันนี้สั่งส้มตำ หมูย่าง หมูแดดเดียวทอดค่ะ เริ่มจากส้มตำ เปรี้ยวนำ ค่ะ ไม่ว่ากัน เพราะชอบ แต่อ่อนเค็มไปหน่อย มะละกอกรุบๆ ดีค่ะ หมูย่าง เป็นเนื้อเน้นๆ ไม่ค่อยมีมัน อร่อยค่ะ แต่น้ำจิ้มมีกลิ่นแปลกๆ ค่ะ ไม่กล้าตัดสิน แต่รู้สึกเอาเองว่าเหมือนน้ำมะนาวขวดคลุกพริกป่นค่ะ หมูแดดเดียวทอดก็พอได้ค่ะ เ...อ่านต่อ

Pang Zaza
3 พ.ย. 2019
ร้านนี้อร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: ส้มตำ, เนื้อย่าง, อ่อมเนื้อ (วัว)
10 มี.ค. 2019
อาหารสะอาด รสชาติอร่อย พนักงานดูแลดี บรรยากาศมีเพลงอีสานฟังเพลินๆ เมนูหลากหลาย ทีมงานลิ้นสวรรค์คอนเฟริมครับ
Ta Thodsaphon
27 ก.ย. 2017
เเซบคัก ต้องมาอีก
แซบเวร์อ

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ