- รีวิว นายเล็ก(อ้วน)ก๋วยจั๊บ อันดับ 1 เยาวราช สาขา สามย่าน อินเดีย

เป็นร้านไม่ติดแอร์ติด ริมถนนใหญ่แต่น้ำซุปอร่อยจริงๆเลย
ก๋วยจั๊บร้านนี้มีหลายสาขา แต่ละร้านรสชาติน้ำซุปเหมือนกันหมดจุดเด่นของน้ำซุปคือมีกลิ่นพริกไทที่หอม กินแล้วสดชื่นจริงๆน้ำร้อนๆ เส้นก๋วยจั๊บไม่เละ หมูกรอบก็มีรสชาติที่อร่อยสามารถบอกเค้าได้ว่าชอบติดมันมากน้อย ใครเคยทานจะร้องว้าวววทันที ส่วนข้าวหมูกรอบ ก็อร่อยเหมือนกันค่ะเพราะเขาใช้หมูกรอบชนิดเดียวกันใครผ่านไปผ่านมาลองแวะชิมกันดูนะคะราคาเค้าไม่แพงมากด้วยคุ้ม

ก๋วยจั๊บแบบน้ำซุปเผ็ดพริกไทย
นายเล็ก (อ้วน) เยาวราช สาขา สามย่าน ริมถนน พระราม 4 เลย เลยปั้ม PTT ไปหน่อย จอดรถริมถนน ตอนดึกได้ ก๋วยจั๊บแบบน้ำซุปเผ็ดพริกไทย เผ็ดร้อน ซดดีเลย เหมาะกับคนชอบ พริกไทย ซึ่งแนนแนนชอบ เครื่องใน สะอาด ไม่มีกลิ่นสาบ หรือกลิ่นเคมีใดๆ กระเพาะ นุ่มดี หมูชิ้นบางกำลังดี และไม่กระด้าง หมูกรอบอร่อย 24 #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist #GuaytiewSpecialist เปิดถึงดึกๆ ร้านไม่มีแอร์ แต่แยกโซน...อ่านต่อ
ก๋วยจั๊บเจ้าดังเยาวราช
ส่วนตัวเคยทานร้านนี้ที่สาขาเยาวราชอยู่เป็นประจำ เพิ่งมารู้ว่ามีร้านนี้อยู่แถวนี้ โดยบังเอิญระหว่างเดินรออาหารที่ร้านล้งเล้ง ร้านนี้มีจุดเด่นเลยคือก๋วยจั๊บที่รสชาติ เผ็ดร้อนจากน้ำซุปที่เด่นเรื่องพริกไทยมากๆ วันนี้ก็เลยลองแวะมาซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ ก๋วยจั๊บทุกอย่าง รสชาติน้ำซุปก็ยังคงเด่นเรื่องพริกไทยเหมือนเดิม แต่เหมือนจะ ได้กลิ่นน้ำเหมือนคลอรีนชอบกล ในส่วนของเครื่องในก็ไม่คาว หมู...อ่านต่อ
ใครชอบน้ำซุปแบบรสพริกไทยชัดเจนต้องไม่พลาดร้านนี้
ส่วนตัวเป็นแฟนคลับร้านก๋วยจั๊บเล็กอ้วนร้านนี้มานานมากไปทานมาครบทุกสาขาแม้แต่สาขาที่แถววงเวียนเล็กที่เคยไปเปิดแต่ตอนนี้ปิดไปแล้วก็ไปเป็นลูกค้าเป็นประจำ วันนี้มาสาขาที่ถนนพระราม 4 น้ำซุปยังออกรสชาติพริกไทยดำจัดจ้านร้อนแรงเหมือนเช่นเคย แต่ความกลมกล่อมอาจจะไม่ค่อยเหมือนเก่าเท่าไหร่นัก แต่ที่ เห็นว่าฝีมือตกไปเลยก็คือหมูกรอบ ปกติหมูกรอบร้านนี้แม้จะใส่อยู่ในน้ำซุปก็ยังกรอบรสชาติดีเยี่ยม แต่วันนี้ตัวห...อ่านต่อ
เกาเหลาหมูกรอบน้ำซุปพริกไทย รสเผ็ดร้อน
เกาเหลาหมูกรอบ + ข้าวสวย น้ำซุปของทางร้านเผ็ดพริกไทย กลิ่นหอมชัดเจน แต่รสชาติกลมกล่อมนะ สำหรับเราชอบเลยแหละ แฮะๆ หมูกรอบทางร้านก็ดี เป็นชั้นๆสวยงาม หนังกรอบ เค็มปลายนิดๆ ใส่ผักกาดหอม ต้นหอม ผักชี ทานกับข้าวสวย เข้ากันๆ ซดน้ำซุปคล่องคอเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บโคตรอร่อยจากเยาวราช
ร้านก๋วยจั๊บเก่าแก่จากเยาวราช มีสาขาพระราม4 ด้วย แถวๆนี้มีร้านอร่อยๆเรียงติดกันหลายร้านให้เลือกทาน ก๋วยจั๊บร้านนี้เด็ดมาก อร่อยทุกอย่าง เส้นยังอร่อย เส้นที่นี่จะมึความเหนียวนุ่มแตกต่างจากร้านอื่นๆ หมูและเครื่องในต่างๆ สดใหม่นุ่มมาก หมูกรอบก็กรอบจริง ราคาทุกเมนู 50 บาท พิเศษ 60 บาท คุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม
ก๊วยจั๊บรสชาติเยาวราช ไม่ต้องไปเยาวราช
ร้านนี้เป็นร้านก๊วยจั๊บน้ำซุปเผ็ดพริกไทย เหมือนที่เยาวราชครับ จำรสชาติที่เยาวราชไม่ค่อยได้แล้ว แต่อันนี้ก็คล้ายๆกันครับ - หมูกรอบ - จานนี้ดีครับ ทั้งที่นี่ และที่เยาวราช ร้านนี้หมูกรอบดีไม่แพ้ร้านข้าวหมูกรอบดังๆเลยครับ หนังกรอบแบบไม่พองระเบิด แต่กรอบจริง เนื้อไม่แห้ง - เกาเหลา - หมูชิ้น ตับ ลิ้น หัวใจ มาถึงไม่มีตับครับ หมูชิ้นเฉยๆเหมือนหมูเนื้อแดง ลิ้นดี หั้นมาชิ้นหนาๆ ยาวๆ หัวใจก็ดี น้ำซุปดีดูเพิ่มเติม