4.5

รีวิว Markin Coffee ตลาดทุ่งเกวียน ลำปาง

กินไม่อ้วน 💋
29 ส.ค. 2023
กาแฟดี ราคาไม่แพง ร้านสวย น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, เอสเปรสโซ่

⭐ "Markin Coffee" ตั้งอยู่ในตลาดทุ่งเกวียน เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งร้านด้วยโทนสีดำ มีโตีะนั่งเยอะ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ บรรยากาศร้านไม่ได้เป็นห้องแอร์ จะเป็น Open Air นั่งชิวๆ รับลมเย็นๆกันไป เมนูของทางร้านมีทั้งกาแฟสดและเมนูทั่วไปพวกชา เมนูโซดา ทั้งร้อนเย็นและปั่น เมนูที่สั่งเป็นเอสเปรสโซ่เย็น แก้วนี้ 60.- บาท (หวานน้อย) หอมกลิ่นกาแฟ เข้มได้ใจ พอให้สดชื่น ภาพรวมสำหรับร้านกาแฟในดาดทุ่งเกวียน เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ เมื่อมาแวะที่นี่ นั่งจิบกาแฟสักพักก่อนแวะซื้อของฝากกันในกาดทุ่งเกวียน ที่สำคัญพนักงานร้านบริการดีมากคะ ข้อมูลเพิ่มเติม เวลาเปิดปิดร้าน :: 07.30 น. ถึง 17.30 น. Facebook :: Markin Coffee เบอร์โทรศัพท์ :: 096-359-2147

เอสเปรสโซ่เย็น
หน้าร้าน
หน้าร้าน

GopOpOp
23 ม.ค. 2024
อร่อยเลยค่ะ เติมความสดชื่นก่อนเดินทาง

แวะกาดทุ่งเกวียนซื้อของค่ะ ร้านจะอยู่บริเวณจอดรถเลยค่ะ จอดปุ๊บถึงเลยค่ะ มีทั้งร้อน เย็น โซดา ราคาไม่แพงค่ะ 40-70 บาท มีเครื่องดื่มโซดาด้วยนะคะ เค้านิดหน่อย คุกกี้เล็กน้อย พอเอาติดรถไปแทะเพลินๅ ค่ะ สะดวก สะอาด สบายใจค่ะ มีโต๊ะให้นั่งทานด้วยนะคะ หรือ จะซื้อกลับก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

นาย ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา 23 ถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดในลำปาง น้ำซุปเข้มข้น หมูเนื้อจัดเต็ม ไฮไลต์หม้อไฟ
฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿