รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบ้านนอก

Pal Laila
29 ก.ค. 2014
อร่อย แซ่บ ติดใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวบ้านนอก

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย รสชาติแซ่บมากกกกกกกกกก เปนเอกลักษณ์คะ ร้านนี้จะเปิดสายๆ และไม่มีการซิ้อกลับบ้านคะ มีแต่ทานที่ร้าน เวลา ลค ทานเสร็จ ลค กลุ่มใหม่ต้องนั่งรอข้างนอกก่อนนะคะ ในกรณีที่ร้านคนเต็ม พูดแล้วก้อยากกินอีก เมื่อก่อนไม่แซ่บขนาดนี้คะ กำลังพอดี แต่ตอนนี้แซ่บถึงทรวงใน หอมกลิ่นสมุนไพรมากข่าาา ชอบบมากกกกร้านนี้กินตั้งแต่เดกๆ ตั้งแต่มอต้นละคะ

22 ก.พ. 2014
ก๋วยเตี๋ยวบ้านนอก เเซ่บซ่าถึงทรวงใน !

ร้านนี้อยู่เส้นถนนคนเดินท่าเเพจ่ะ ก่อนถึงรรโกรกพระ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เป็นเล็กๆกะทัดรัด ต้องสังเกตดีดีจะเห็น ร้านด้านหน้า ตกเเต่งน่ารัก มีต้นไม้ ม้านั่งให้รอ เพราะที่นั่งข้างในน้อยมาก กินเสร็จต้องรีบออกให้คนอื่นนั่ง ลักษณะร้านจะเเบบอินดี้ๆหน่อย เราชอบนะ เก๋ดี ในร้านจะเปิดเพลงเบาๆ เเนวเพลงจะคลาสสิก สมัยพ่อเปนวัยรุ่นไรงี้ มาถึงก๊วยเตี้ยว เส้นจะมีเเต่บะหมี่นะ มีเมนูให้เลือกไม่กี่อย่าง ชื่อเมนูก็...อ่านต่อ

Saisizes
22 มิ.ย. 2014
เผ็ดเว่ออออ 😂

🍜🍜🍜🍜🍜🍜🍜 เผ็ดมากกก แต่ทุกคนอร่อย เราคงไม่ชอบเผ็ด เครื่องเยอะจิงๆ เจ้าของร้านค่อนข้าง ดุ มีแต่คนบอกก็ดูแบบนั้นจิงๆนะ จะสั่งไม่ใส่เครื่องก็กลัวโดนด่า 5555 เพื่อนๆชอบทุกคนมีเราเผ็ดคนเดียว แง่วววววดูเพิ่มเติม

Star Lord
6 ก.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวแปลกๆ อร่อยนะ แต่คนขายไม่ง้อลูกค้า

วันหนึ่งเพื่อนพามากินที่นี่แล้วบอกว่าที่นี่ไม่เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวอื่นๆ เราก็งงว่ามันไม่เหมือนยังไง และเขาก็เตือนมาว่าเวลาทำอะไรให้ระวังหน่อยนะ ก็ยิ่งงงเข้าไปใหญ่ = =) พอไปถึงหน้าร้านก้พบว่าเป็นกระท่อมชั้นเดียวเล้กๆ ตกแต่งด้วยจักรยานคันเก่าสีขาวสด และต้นไม้นานาพรรณ มีมอสด้วย (แต่ถูกแปะป้ายคำเตือนไว้ตัวโต้งๆ ว่า "ห้ามจับมอส") ข้างๆ กันมีป้ายคำเตือนร้านบอกว่า "ร้านนี้เจ้าของร้านมารยาทเยอะ" ชักจะเ...อ่านต่อ

จักรยานหน้าร้านป้ายคำเตือนหน้าร้าน!!!ก๋วยเตี๋ยวต้มยำบ้านนอกเมนูอาหารบรรยากาศร้านวันเวลาเปิดปิดร้าน
18 ก.ค. 2013
แซ่บสุดสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำบ้านนอก

สำหรับคนชอบเผ็ด ร้านนี้ แซ่บมากสะใจสุดๆอ่านต่อ

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้