4.9

รีวิว ครัวสองพี่น้อง อาหารไทย-จีน

Find For Food
28 ก.ย. 2021
แวะทานง่าน ได้เร็ว เมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยเด็ดทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง

ร้านอาหารสองพี่น้องเปิดอยู่ในตึกที่เป็นห้องแถว แต่กว้างขวางไม่อึดอัด มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตกแต่งร้านได้ดี ดูสะอาดสอ้าน พนักงานบริการดี อาหารรสชาติอร่อยครับ วันนั้นที่สั่งไปมีกระเพาปลาหมึก กะเพาหมูสับ หมูผัดพริกแกง และทอดมันกุ้ง อร่อยหมดทั้ง 4 เมนู แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคือ ทอดมันกุ้งครับ ได้รสชาติเนื้องกุ้งเต็มๆ ไม่เหมือนร้านอื่นๆใครได้มาลองทานร้านนี้ แนะนำให้สั่งเมนูนี้ครับ ร้านนี้เหมาะสำหรับคนทั่วไป ที่แวะมากินอาหารตามสั่งแบบง่ายๆ หรือจะมาเป็นครอบครัว ที่ต้องการมาทานอาหารนอกบ้าน แล้วสั่งเป็นเมนูกับข้าวมารับประทานร่วมกัน ก็ได้ทั้งสองแบบครับ หรือจะเป็นคนเดินทางที่ผ่านทางมาอำเภอสว่างแล้วต้องการทานอะไรง่ายๆ ก็สามารถแวะได้ครับ

ยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล
ต้มยำรวมมิตรทะเล