รีวิว มะพร้าวน้ำหอมสวนบ้านแพ้ว(Coco World) นวลจันทร์54 นวลจันทร์

Sal Vo'ss
16 ก.ย. 2021
รสชาติดีกินเพลินเลยครับ
เมนูเด็ด: สมูทตี้มะพร้าวน้ำหอมนมสด

Mrs.Tuckham
3 พ.ค. 2025
มะพร้าวน้ำหอมปั่น หอมอร่อยเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สมู้ทตี้มะพร้าวน้ำหอมเผือกนมสด

ผ่านมานวลจันทร์ ย่านนี้มีร้านอาหารอร่อย เยอะทีเดียวค่ะ จบอาหารคาว ก็มองหาขนมเครื่องดื่มเย็นๆ กันสักหน่อย อากาศร้อนๆแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่า สมู้ทตี้มะพร้าวน้ำหอมปั่น เย็นๆชื่นใจ ร้าน CocoWorld ร้านมะพร้าวน้ำหอมสวนบ้านแพ้ว อยู่ปากซอยนวลจันทร์ 54 จอดรถหน้าร้านได้นิดหน่อย แต่ในซอยข้างร้านห้ามจอดค่ะ เมนูน้ำมะพร้าวปั่นหลากหลาย ราคาประมาณ 60-70-100฿/แก้ว เลือกความหวานได้ อย่างวันนี้ ลองเป็น สมู้...อ่านต่อ

Ornalin Chamnankit
30 พ.ค. 2020
อร่อยค่ะ มะพร้าวเนื้ออ่อนดี น้ำมะพร้าวก็หอมหวานค่ะ
เมนูเด็ด: มะพร้าวน้ำหอมธรรมชาติ100%(ขวด400ml)
Pap Traithong
27 ต.ค. 2020
อร่อย ซื้อประจำ
เมนูเด็ด: ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน, มะพร้าวน้ำหอมธรรมชาติ100%(ขวด400ml)
19 ก.ย. 2019
สดใหม่ ให้เยอะ
Karnchanok Mo
12 ก.ย. 2019
มะพร้าวหอม อร่อยมากครับ กินแล้วชื่นใจมากครับ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium