- รีวิว Nudake Haus Dosan

รีวิว Nudake Haus Dosan
18 ต.ค. 2023
ร้านครัวซองชาเขียวในตำนาน ที่ชั้น B1 ตึก Haus Doosan
ร้านนี้เป็น cafe ที่ซ่อนตัวที่ชั้น B1 ของช้อปแบรนด์ดังอย่างแว่น Gentle monster เครื่องหอม เทียนต่างๆ Tamburins ร้านนี้ความจริงต้องมาแต่เช้าเลย เพราะขนมแปลกๆ ยอดฮิตต่างๆจะหมดไวมาก แต่ด้วยความที่เราตั้งในมาทานครัวซองชาเขียว signature เลยมาก่อนปิดก็ยังมีของอยู่ วันนึงเราจะกินคาเฟ่กี่ร้านก็ได้ แต่ไม่ใช่กาแฟและขนมตอนสองทุ่ม 🤐 • Peak Small (มีขนาดใหญ่ด้วย ถ้าไปหลายคน) ครัวซองชาเขียว ทรงวงกลมแปลกตาที่แป้งดีมาก หอมเนย กรอบนอก นุ่มใน ตรงกลางเต็มไปด้วยชาเขียว dipping นัวๆเนียนๆ วิธีรับประทาน คือ ดึงตัวครัวซองที่แบ่งช่องเป็นคำๆออกมา นากนั้นจิ้ม dip ชาเขียว แค่นี้ก็อร่อยสุดยอดไปเลย • Hot Americano แนะนำเลยว่า เข้ากันมาก เข้ากันได้กับทุกขนมที่มีรสหวาน (มีเมนู Decaf ด้วย จ่ายส่วนต่างเพิ่ม)