รีวิว ปีเตอร์แพนรีสอร์ท

photo
Annant Anny
1.6k4155.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 5,709
Quality Review
บรรยากาศดี บริการเริ่ด อาหารเอาไปเลย 10 10 10
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ดีแต่ไหนถามใจเธอดู ไปซ้ำมา 2 ครั้งแล้วค่ะ อยากมีครั้งที่ 3 แต่ราคาแพงขึ้นไปไม่ไหวเลยขอพักเก็บตังก่อน ตอนไปซื้อเป็นแพ็คเกจค่ะ 6,900 บาท 3 วัน 2 คืน ราคารวมทริปดำน้ำ ล่องเรือชมหิงห้อย และอาหาร ขึ้นเรือที่แหลมงอบเป็นสปีดโบ๊ทค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็ถึงที่พัก เจอพนักงานต้อนรับด้วย welcome drink สดชื่นกันไป เช็คอินเก็บกระเป๋าแล้วออกมากินข้าวกับบุฟเฟ่ต์สบายๆ อาหารคือดีมากกกก อาหารทะเลสดๆ ขนมปังปิ้งกินได้ทั้งวันเลยค่ะ พอตอนบ่ายประมาณ 16.00 น. จะมีของว่างแล้วแต่วัน บางวันเป็นข้าวเหนียวมะม่วง บางวันเป็นส้มตำไก่ทอดข้าวเหนียว คือดีไปอีกกก พอตกเย็นก็จัดไปค่ะกับหมูกะทะ แล้วไปล่องเรือชมหิงห้อย แต่เราไม่ได้ไปค่ะ ขอพักเอาแรงดีกว่า ทะเลสวยน้ำใส มีเรือคายัคให้พายแบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม สามารถพายทะลุจากคลองมายังทะเลได้ ชมธรรมชาติเห็นสีของน้ำที่เปลี่ยนตรงจุดที่มาบรรจบกัน พายคายัคออกไปแตะขอบฟ้า หรือจะลอยตัวอ้อยอิ่งกับเสื้อชูชีพ ปล่อยตัวไปตามแนวคลื่น หรือจะนั่งริมหาดกับเตียงผ้าใบ ปล่อยใจไปกับสายลมก็เริ่ดค่ะ ที่นี่มีบาร์คอกเทลด้วย ใครนิยมแอลกอฮอล์เชิญทางนี้ แต่ต้องจ่ายเงินเพิ่มนะคะ จิบคอกเทลสวยๆ ฟังดนตรีเบาๆ บาร์เทนเดอร์อัธยาศัยดีค่ะ น่ารัก คืนแรกมีกิจกรรมโชว์ควงไฟให้ตื่นตาตื่นใจเล่น สวยงามดีค่ะ เข้าสู่วันที่สอง ตื่นเช้ามากินอาหารบุฟเฟ่ต์เช่นเดิม แล้วเที่ยงก็ไปดำน้ำดูปะการัง อุดมสมบูรณ์สวยงามมากค่ะ ใครว่ายน้ำไม่เป็นก็เกาะๆ เจ้าหน้าที่ลากๆ กันไป ดำน้ำพอให้เหนื่อยก็กลับรีสอร์ทมากินข้าวต่อ ที่ประทับใจไม่รู้ลืม คือข้าวต้มปลาอินทรี เนื้อแน่นๆ ชิ้นโตๆ สดๆ ตกเย็นคืนนี้มีเมนูบุฟเฟ่ต์อีกแล้วค่ะ แต่เป็นซีฟู้ด กุ้งปูเรียกได้ไม่อั้น สดๆ ทั้งนั้น หอยเชลล์อบเนยกระเทียมนี่คือสุดๆ ฟินในฟินในฟิน กินจนพุงแตก ไปทริปนี้ต้องพกยาลดกรดไปกันเลยทีเดียว คือกินทั้งวันจริงๆ แค่ขนมปังปิ้งนี่ก็กินจนอิ่มแล้วอ่ะ สงสารกระเพาะตัวเองเหมือนกัน 555 กินคาวแล้วอย่าลืมเผื่อท้องไว้กินผลไม้ด้วยนะคะ เพราะสับปะรดที่นี่หวานจริงอะไรจริง หวานมากกกกกก พันธุ์ตราดสีทอง อยากให้กินแล้วจะติดใจ พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ ประทับใจสุดๆ น่ารัก เรียบร้อย เป็นคนพื้นที่ รักความสะอาด ดูแลเหมือนดูแลบ้านตัวเอง ไม่มีจุดที่ติได้เลยค่ะ หมดเวลาสนุกก็ต้องกลับบ้าน พนักงานมายืนแถวโบกมือลาส่งเราขึ้นเรือจนลับสายตา เป็นภาพความประทับใจสุดท้ายที่ตรึงใจดีจริงๆ ค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nuna
2259183
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 5,574
Quality Review
บรรยากาศดีมาก ที่พักสะอาด ห้องกว้าง อาหารทะเลสดๆอร่อยๆ มีแสดงโชว์ พาชมหิ่งห้อย ประทับใจทุกอย่าง พนักงานดีมากๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ประทับใจในทุกๆอย่างของปีเตอร์แพนเลยค่ะ -พนักงานทุกคนใส่ใจในบริการ ดูแลลูกค้าอย่างดี -อาหารดีมากค่ะ กลับมาอ้วนกันเลย มีให้ทานตลอดเวลาเลย -การแสดงโชว์ พาไปชมหิ่งห้อย พาไปน้ำตก ทุกอย่างดีมากค่ะ -ห้องพักกว้าง เตียงใหญ่ สะอาด อุปกรณ์ครบ แต่อากาศค่อนข้างร้อน ทำให้แอร์ทำความเย็นได้ช้า -มีกิจกรรมพาไปดำน้ำ สนุกสนาน เจ้าหน้าที่ดูแลทุกคนอย่างดี -ทะเลน้ำใส ทรายสะอาด มีเรือให้พาย สุดท้ายนี้ถ้ามีเวลาวันหยุด...อ่านต่อ

photo
พรพิมล ปานพิมพ์
117174
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 4,471
ชอบคะ บรรยากาศดีมาก หาดทรายสวย น้ำใส ที่พักสะอาด อาหารมีกินตลอดเวลา ตินิดบางอย่างอร่อยบางอย่างธรรมดาประการังสวยปลาเยอะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019

ชอบมากคะ ทะเลสวยน้ำใส บริการดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

photo
Patthorn Somjit
11648
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 2,239
วิวสวย อากาศดี

ร้านในตัวที่พักของปีเตอแพน รสชาติโอเค ถูกใจปลาทอด แต่ผิดหวังพอสมควร จริงๆอยากมากินปูนึ่ง แต่บอกว่าเตรียมเฉพาะลูกค้าจอง ลูกค้าwalkinไม่มีหลายอย่างมาก แอบเสียความรู้สึกเบาๆ บรรยากาศดีครับดูเพิ่มเติม

เมนูนี้ถูกใจสุดละมากินริมทะเลขนาดนี้ กุ้งตัวนิดนึงไข่เจียวปู เรียกว่าเศษปูดีก่า เปลือกเยอะจัง
photo
daowarin
452191
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 2,411
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากคะ