- รีวิว WASHI The Brio ศาลายา

รีวิวมาแล้วจ้า...จากที่ตั้งใจจะมานานแล้ว WASHI International Buffet จัดไปเบาๆกระเป๋า โปรมา2จ่าย1 แฟนพามาเลี้ยง แฟนจ่ายเราฟรี555 จัดชุดใหญ่ค่ะ ชุด Prestige1399+ จากไปรวมน้ำรีฟิว แถมชาบู อ๋อ มีเซอร์วิสชาร์จอีก ตกสุทธิ 1668 NET จ้า...อาหารถือว่าอร่อยนะคะ ทำใหม่ ปรุงสด ซีฟู้ดชอบมากๆ มีชาบูแถมให้ไว้ทานน้ำร้อนๆ อร่อยดีค่ะ อยากให้มาลองกันดู บอกจอยแนะนำมาได้นะคะ แต่ร้านไม่มีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ค่ะ555ดูเพิ่มเติม
ไม่ไหวอ่ะเอาจริง
สั่งไข่หวาน หมด สั่งกุ้งเทมปุระ หมด ตู้น้ำอัดลมเสีย น้ำจิ้มแจ่วไม่อร่อย ซูชิก็จะราดซอสหวานๆมาเยอะเกินไป ชาบูมีตัวเลือกน้อยไปหน่อยแต่ก็กินง่ายสุด อาหารอื่นๆก็ดีบ้างแย่บ้าง แต่รวมๆคือไม่ประทับใจเลย ไม่คุ้มเงินอย่างแรงดูเพิ่มเติม
Washi
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งแบบ ชาบู และซูชิ มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ และมีหลายราคาให้เลือก บุฟเฟ่ต์ หัวเริ่มต้น 299+ บาทเอง แต่มีเมนูให้เลือกเยอะ ซึ่งเมื่อวานปอเลือก เซ็ทเพรสทีจ เราก็ยังสามารถสั่ง อาหารได้ไม่อั้น เมื่อวานสั่งมาแบบเยอะมาก โดยเฉพาะแซลมอน ซูชิที่นี่มีให้เลือกหลากหลายและบอกเลยอร่อยแทบทุกอย่าง ชาบูก้อดพอได้นะ ปิดท้ายด้วยโทสต์วนิลาแบบฟินๆดูเพิ่มเติม
อาหารช้า ได้ของไม่ครบ ของพรีเมี่ยมหมด
ไปกินมาวันที่ 3/1/63 มีโปรโมชั่น มา 2 จ่าย 1 มีบุฟเฟต์ 4 ราคา แต่ไหนๆ มีโปร เลยเลือกกินบุฟเฟต์แบบแพงสุด สองคนรวมน้ำรีฟิล 1998 บาท ถ้าสั่งน้ำรีฟิลจะได้แถมชาบู สั่งของไปบิลแรก ได้ของไม่ครบ ตามแล้วตามอีก นั่ง 1 ชั่วโมงแทบไม่ได้กินอะไรเลย - เนื้อวากิวมี หลายส่วน เราสั่ง wakyu premium, striploin, brisket ไป ที่พอกินได้คือ ตัว premium แต่ก็คือไม่ได้ดีมาก ส่วนอื่นๆ เหมือนเนื้อราคาถูกเหนียวมาก ไม่หอม...อ่านต่อ
ปลาดิบไม่สด มีกลิ่น ห้องอาหารร้อนมาก